Khởi tố 'mẹ mìn' đi 'săn' gái về bán dâm

An ninh trật tự

Khởi tố 'mẹ mìn' đi 'săn' gái về bán dâm

(PLO)- Tịnh mở nhà nghỉ Lương Tịnh gần bên bãi biển rồi cho các cô gái xinh đẹp bán dâm trong các phòng của ki ốt và thu tiền túi 100.000 đồng/lần bán dâm.

Bản tin liên quan

Ngày 29-12, Cơ quan Công an huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam ba tháng đối với Hoàng Thị Tịnh (43 tuổi, trú thôn Thành Long, xã Xuân Thành, huyện Nghi Xuân) về tội chứa mại dâm.


Bị can Hoàng Thị Tịnh.

Thời gian qua, Tịnh mở nhà nghỉ với nhiều phòng bán dâm bên bãi biển Xuân Thành (xã Xuân Thành). Tịnh cũng đi tìm nhiều cô gái xinh đẹp ở các huyện miền núi Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình... về ở trong nhà nghỉ và bán dâm cho khách làng chơi.

Đêm 26-12, Công an huyện Nghi Xuân phát hiện một đôi nam, nữ đang mua, bán dâm trong nhà nghỉ Lương Tịnh. Quá trình đấu tranh, Tịnh khai nhận lợi dụng hình thức kinh doanh nhà nghỉ, khi khách có nhu cầu mua dâm, Tịnh sẽ trực tiếp thỏa thuận với khách để điều gái bán dâm và thu của khách 250.000 đồng/lượt mua bán dâm. Trong số tiền trên, Tỉnh bỏ túi 100.000 đồng/lượt bán dâm, số còn lại 150.000 đồng Tịnh trả cho gái bán dâm.

Công an huyện Nghi Xuân cũng đã xử lý hành chính đối với đôi nam, nữ mua bán dâm trên.

Đ.LAM-H.LĨNH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM