Khởi tố kẻ hiếp dâm người phụ nữ câm trên cánh đồng

Đ.LAM
Đ.LAM
Thứ Hai, ngày 17/5/2021 - 17:22

(PLO)- Thiêm đến nhà lừa người phụ nữ 48 tuổi là "con chị bị tai nạn" rồi chở người này đi ra cánh đồng để thực hiện hành vi đồi bại.

Ngày 17-5, Công an huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam Trần Văn Thiêm (45 tuổi, trú xã Hưng Lĩnh, huyện Hưng Nguyên) về tội hiếp dâm.


Bị can Trần Văn Thiêm. Ảnh: CA

Trước đó, đêm 7-5, Thiêm sau khi uống rượu đã đi đến nhà chị N. (48 tuổi, bị câm, trú huyện Hưng Nguyên) và tung tin “con của chị vừa bị tai nạn”. Nghe Thiêm nói vậy, hốt hoảng nhờ Thiêm chỉ nơi con bị tai nạn.

Thiêm đã chở chị N. ra cánh đồng lúa vắng người qua lại để thực hiện hành vi hiếp dâm.

Sau khi giở trò đồi bại, Thiêm nói “con chị không bị tai nạn” rồi chạy về nhà ngủ. Chị N. trình báo công an. Vì chị N. bị câm không thể nói, không kể lại sực việc được nên các chiến sĩ công an đưa giấy, bút để chị N. viết ra giấy.

Công an huyện Hưng Nguyên cử các cán bộ, chiến sĩ vào cuộc điều tra, xác định được Thiêm gây án và đã thi hành lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp.

Lúc đầu Thiêm chối cãi nhưng bằng các biện pháp nghiệp vụ, Thiêm đã nhận tội.

Thiêm có hai tiền án về tội trộm cắp tài sản và tội hiếp dâm và vừa mãn hạn 12 năm tù về tội hiếp dâm.

Đ.LAM

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục