Khởi tố kẻ dùng móc khoá đâm người sau cãi vã

NGUYỄN YÊN
NGUYỄN YÊN
Thứ Bảy, ngày 17/4/2021 - 08:32

(PLO)- Khi nạn nhân đang đứng trên vỉa hè, Nghĩa cầm móc khoá xe máy bằng kim loại dài khoảng 10 cm đâm liên tục vào ngực và hạ sườn của nạn nhân.

Ngày 16-4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Phú Nhuận, TP.HCM đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với Võ Hữu Nghĩa (SN 1997, quê Sóc Trăng) về tội cố ý gây thương tích.

Theo hồ sơ, vào tối 23-2, Nghĩa chở người yêu là chị PTKN đến quán ốc trên đường Phan Xích Long gặp chị PTKM (em gái N.) và Phạm Ngọc Nhiều (bạn trai của M.) cùng với 3 người khác.

Sau khi ăn uống xong, cả nhóm rủ cùng đến hát karaoke tại một quán trên địa bàn phường 2, quận Phú Nhuận.

Đến 21 giờ 30 cùng ngày, Nghĩa đòi chở chị N. về nhưng cô gái không đồng ý và xảy ra tranh cãi. Thấy vậy, nhiều người đến can ngăn và Nghĩa bị đạp vào bụng. Thấy nhóm khách xảy ra xô xát, nhân viên quán karaoke đã mời cả nhóm ra ngoài.

Lúc này, Nhiều đang đứng ở vỉa hè thì bị Nghĩa cầm móc khoá xe máy kim loại, dài khoảng 10 cm đâm liên tục vào vùng ngực và hạ sườn nạn nhân.

Nạn nhân mất nhiều máu, được đưa đến bệnh viện cấp cứu với thương tích được giám định là 18%.

Tại cơ quan công an, Nghĩa cho biết còn liên quan đến một vụ cố ý gây thương tích khác xảy ra trước đó trên địa bàn quận Phú Nhuận.

NGUYỄN YÊN

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục