Khởi tố 3 người phá ô tô, đánh chủ xe trong trụ sở công an

ĐỖ HOÀNG
ĐỖ HOÀNG
Thứ Hai, ngày 3/12/2018 - 20:09

(PLO)- Khi người phụ nữ lái ô tô chạy vào trụ sở Công an tỉnh Thái Bình, nhóm nghi can tiếp tục lao vào đập phá, đánh đập chị này.

Ngày 3-12, Công an TP Thái Bình (tỉnh Thái Bình) cho biết Cơ quan CSĐT Công an TP đã khởi tố Phạm Ngọc Hải (31 tuổi), Phạm Văn Cường (24 tuổi) và Mai Xuân Nam (21 tuổi, cùng trú tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi hủy hoại hoặc cố ý cố ý làm hư hỏng tài sản.

Ba người này bị khởi tố vì đã truy đuổi, đập phá xe, đánh chị Võ Thị Th.(26 tuổi, trú tỉnh Nghệ An) khi chị này lái ô tô vào trụ sở Công an tỉnh Thái Bình.


Chiếc xe của nạn nhân bị truy đuổi, đập phá.

Trước đó, trưa 19-11, chị Võ Thị Th. bị nhóm Hải, Cường, Nam truy đuổi đã lái ô tô Kia Morning chạy vào trụ sở Công an tỉnh Thái Bình. Nhóm Hải, Cường, Nam liền lao vào trụ sở Công an tỉnh đập phá xe, kéo chị Th. ra khỏi xe đánh đập, cắt tóc chị này. Lực lượng cảnh sát 113 sau đó có mặt khống chế nhóm nghi can này.

Theo tìm hiểu, giữa chị Th. và ông Trần Xuân H. (46 tuổi, trú huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình) có quan hệ tình cảm, có với nhau một con chung, cháu bé ở với mẹ tại Hà Nội. Do giữa ông H. và chị Th. có mâu thuẫn nên tháng 11-2018, ông H. đã lên Hà Nội đón con về Thái Bình, không nói cho chị Th. biết.

Sáng 19-11, chị Th. đi ô tô về huyện Vũ Thư (Thái Bình) với mục đích gặp ông H. giành lại con. Tại đây, chị Th. đã bị nhóm người của ông H. chọc thủng lốp, đập phá xe. Chị này phóng bỏ chạy về TP Thái Bình, liền bị nhóm này truy đuổi. Khi chị Th. chạy vào trụ sở Công an tỉnh Thái Bình, nhóm này tiếp tục lao theo đập phá xe, đánh nạn nhân.

ĐỖ HOÀNG

Nhu cầu vay tiền từ nhà băng sẽ tăng trở lại?

Thứ Tư, ngày 22/9/2021

(PLO)- Cơn bão mang tên COVID-19 bào mòn “của để dành” của tất các ngành nghề và các ngân hàng cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên mức độ ảnh hưởng của các nhà băng thường bị phơi bày ra muộn hơn so với các lĩnh vực khác.  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục