Khởi tố 3 người lột đồ chủ tiệm spa giữa phố

AS
AS
Thứ Sáu, ngày 22/6/2018 - 04:25

(PL)- Chiều 21-6, Công an TP Thanh Hóa cho biết Cơ quan CSĐT vừa khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Hoa, Nguyễn Thủy Linh và Phạm Thị Thùy Dung (ngụ TP Thanh Hóa) về tội làm nhục người khác.

Ba người phụ nữ này bị xác định tham gia vụ đánh ghen, lột đồ chủ tiệm spa hôm 12-6.

Qua xác minh ban đầu, sau khi thấy trong điện thoại của chồng có nhiều tin nhắn với nữ chủ tiệm spa, người này đã đi kể lại với em gái Nguyễn Thị Hoa. Hoa tới nhà nữ chủ tiệm dằn mặt.

Sau sự việc trên, Hoa và chủ tiệm spa mâu thuẫn gay gắt nên Hoa rủ thêm Linh và Dung gây ra vụ đánh ghen.

Tối 12-6, nhiều người dân trên phố Cao Thắng (phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa) nhìn thấy một phụ nữ bị nhóm người xông vào đánh, lột đồ giữa đường. Nhóm này sau đó còn đổ nước mắm và ớt bột lên người nạn nhân.

Hai ngày sau, nạn nhân có đơn gửi đến Công an TP Thanh Hóa và Công an tỉnh Thanh Hóa đề nghị khởi tố vụ án và khẳng định mình bị đánh, làm nhục vì mâu thuẫn trong chuyện làm ăn chứ không hề có chuyện quan hệ ngoài luồng.

AS

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục