Khởi tố 2 cựu công an đánh người ở An Giang

HẢI DƯƠNG
HẢI DƯƠNG
Thứ Ba, ngày 4/6/2019 - 14:54

(PLO)- Sau khi bị khởi tố tội cố ý gây thương tích, hai cán bộ công an sẽ bị tước quân tịch.

Ngày 4-6, thông tin với báo chí, Thiếu tướng Bùi Bé Tư, Giám đốc Công an tỉnh An Giang, cho biết Công an TP Châu Đốc vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Nguyễn Duy Linh, Nguyễn Minh Luân về tội Cố ý gây thương tích. Hai người này được tại ngoại.

Ông Nguyễn Duy Linh trước đó là thượng úy, thuộc Đội Cảnh sát hình sự Công an TP Châu Đốc. Còn ông Nguyễn Minh Luân là thiếu úy, thuộc Đội Cảnh sát quản lý hành chính Công an TP Châu Đốc. 

Như PLO đưa tin, do có mâu thuẫn cá nhân, vào chiều 6-2 hai cán bộ này đã xảy ra đánh nhau với ông Đỗ Văn Hải (41 tuổi, ngụ phường Vĩnh Mỹ, TP Châu Đốc) ở khu vực bến xe cũ (TP Châu Đốc). 

HẢI DƯƠNG

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Phải biết sợ hãi để phòng chống dịch tốt hơn

Thứ Hai, ngày 26/7/2021

(PLO)- Trong mọi hoàn cảnh, sự sống, tính mạng con người là trên hết; mỗi người phải ý thức hơn nữa tinh thần "chống dịch như chống giặc", không có việc cần thiết thì không ra ngoài, luôn tuân thủ 5K...

Cô cử nhân khoa học và chiếc HCV lịch sử

Thứ Hai, ngày 26/7/2021

(PLO)- Panipak Wongpattanakit, 24 tuổi, người mang chiếc HCV Olympic Tokyo đầu tiên về cho đoàn thể thao Thái Lan, là cử nhân khoa học thể thao của một trường đại học danh tiếng tại Thái Lan. Năm năm trước, Panipak đã từng leo lên bục nhận huy chương tại Olympic Rio với vị trí thứ ba và năm 2018 đoạt HCB giải Grand Prex ở UAE.

Hiểm họa từ 'infodemic' về SARS-CoV-2

Thứ Hai, ngày 26/7/2021

(PLO)- Bên cạnh đại dịch COVID-19, Việt Nam và các nước đang phải đối diện một áp lực khác nặng nề không kém: “infodemic” (đại dịch tin giả).

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục