Khoảng 200 người hỗn chiến như phim ở Bình Tân

An ninh trật tự

Khoảng 200 người hỗn chiến như phim ở Bình Tân

(PLO)- Hàng trăm thanh niên mang theo hung khí đi trên nhiều xe máy kéo tới hành hung người dân, đập phá một quán ốc.

Bản tin liên quan

Ngày 6-6, Công an quận Bình Tân (TP.HCM) đang lập hồ sơ, điều tra, truy xét vụ hỗn chiến ở một quán ốc trên địa bàn quận Bình Tân (TP.HCM).


Nhóm người cầm hung khí xông vào quán ốc đập phá, tấn công người dân. Hình ảnh cắt từ clip camera an ninh. 

Thông tin ban đầu, tối hôm trước, nhóm thanh niên khoảng 200 người đi trên rất nhiều xe máy cầm theo hung khí xông vào quán ốc trên đường số 6 (phường An Lạc, quận Bình Tân) đập phá.


Quán ốc nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: NT

Nhóm này chửi bới, la hét phá quán, đánh thực khách, người dân đều bỏ chạy hoặc tránh xa.

Hình ảnh từ camera an ninh cho thấy vụ việc khiến một người bị đánh gục, nằm trên nền nhà quán ốc. Diễn biến vụ việc diễn ra chỉ chừng một phút.


Nhóm thanh niên mặc trang phục giống nhau, đập phá ở quán ốc. Hình ảnh cắt từ clip camera an ninh.

Nhóm thanh niên sau đó lên xe máy chạy khỏi hiện trường. Tuy nhiên, họ không tản ra mà tiếp tục "diễu võ dương oai" trên nhiều tuyến đường.

Theo ghi nhận, nhóm thanh niên cầm các loại hung khí như ba chĩa, dao, mã tấu tự chế… phần lớn đều mặc trang phục giống nhau, không đội nón bảo hiểm.

Những người này rú ga, nẹt bô kéo thành đoàn từ quận Bình Tân sang quận 8. Chứng kiến vụ việc, người đi đường ai cũng khiếp vía.


Chứng kiến sự manh động của nhóm thanh niên, người dân chỉ biết bỏ chạy. Ảnh cắt từ clip camera an ninh. 

Công an quận Bình Tân ban đầu đã khoanh vùng được những người liên quan. Một trong số này đã bị mời lên làm việc. 

Theo một nguồn tin, vụ việc này là kết quả sau khi hai băng nhóm hẹn nhau giải quyết mâu thuẫn. Người bị thương ở quán ốc là do bị chém nhầm. 

NGUYỄN TÂN

BÌNH LUẬN

Long Hoang

Zậy 363 đi đâu hả trời chắc phải thành lập thêm nhiều đội tuần tra nữa quá

Huy Hoàng

Clip này mong đến tay Thủ Tướng và bộ trưởng ca để vào cuộc. Coi clip này tôi rất sợ.

Thành Tú

Xem mà chán, pháp luật không còn nữa rồi

trọng nhan

Hình ảnh cho thấy một nhóm người này mặc đồng phục (tự chế) ắt là tổ chức chuyên nghiệp rồi, lực lương chức năng không nhanh tay lên là lại bùng phát theo vết dầu loang đấy. Quá là coi trời bằng vung, cả từng đấy con người đều ở tù ra cả sao?

Lam hung son

Giống băng nhóm 3 cây búa trong phim NHƯ LAI THẦN TRƯỞNG quá😄

Phuc

Chém nhầm là sao? Rồi sẽ bị xử lý ntn? Tôi nghĩ đây là cố ý chém người gây thương tích dẫn đến chết người hoặc là cố ý giết người chứ ko thể là chém nhầm rồi xử gây rối trật tự dc. Chết người như chơi à

Duy

Bắt rồi sao, phạt tội gì? Lại là gây rối trật tự công cộng? Rồi phạt được bao nhiêu người? Đây là hệ quả của luật pháp ta không còn theo kịp tình hình xã hội. Mong Chính phủ và Quốc hội coi lại hệ thống luật của chúng ta. Có nhiều comment của các bạn ở dưới hỏi CA đâu? Nhưng cả 1 phường có bao nhiêu công an, nói thật nếu các bạn là công an phường mà gặp cũng chỉ có thể gọi chi viện, súng mà bắn 1 viên không biết bao nhiêu thứ phải giải trình.

Tâm Nguyễn

Pháp luật VN chưa đủ cứng rắn để bọn tội phạm phải e sợ ,giờ côn đồ quá lộng hành ,muốn chém ai là chém,cướp giật thì tràn lan,giờ ra đường cứ lo sợ sao á

Hoàng Thiên Vương

Ô thế xử k nổi thì ko cần ra mặt luôn ak. 113 đâu, hình sự phường đâu, CAP phường lân cận đâu... Ô hay nói chuyện nghe cứ như đùa. 1 lực lượng nồng cốt bảo vệ an ninh xã hội, mà kêu " gặp cũng ko làm dc gì "... B52 bắn rụng dc mà gặp giang hồ kêu ko làm dc gì.... Hài quá.

Ủa mà ko làm dc gì thì có nhận lương ko, có thăng cấp bậc ko vậy...

nguyen lien

Sợ quá. Băng nhóm tội phạm không hề run sợ pháp luật. Theo tôi luật mình còn quá nhẹ. Hơi tý là vác mã tấu chém nhau. Những người này phải cho chúng tù chung thân,có như thế xã hội mới an bình

vu anh phat

Chơi 3 chĩa là dân miền tây, phóng lợn, hoa cải là dân hp

Hoàng Thiên Vương

Đấy nói có sai đâu, trong bài báo trước nói sao là y như rằng... an ninh khu này quải chè đậu lắm...

Hiện thêm bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM