Khóa trái phòng trọ, trộm 3 xe máy của sinh viên ở Thủ Đức

An ninh trật tự

Khóa trái phòng trọ, trộm 3 xe máy của sinh viên ở Thủ Đức

(PLO)- Kẻ gian đã đột nhập vào một dãy nhà trọ tại phường Linh Tây, quận Thủ Đức, TP.HCM lấy đi ba xe máy.

Bản tin liên quan

Theo hình ảnh camera ghi lại, vào hơn 3 giờ sáng 21-11, hai người đàn ông đi xe máy tay ga đến dãy trọ tại đường số 7 (Linh Tây, Thủ Đức). Sau đó, người ngồi sau xuống xe lấy một vật giống biển số xe giả gắn vào rồi họ chia nhau đi thăm dò hai dãy trọ gần đó.


Trộm đột nhập lấy xe máy của sinh viên.

Vài phút sau, cả hai cùng phá khóa cổng một dãy trọ rồi một người đứng ngoài cửa canh, người còn lại tiến hành kiểm tra qua một vòng dãy trọ rồi lấy chốt khóa trái cửa các phòng trọ.

Người này lấy trộm một xe máy Exciter mang BKS 93P2-427.12 ở dãy bên ngoài, rồi tiếp tục vào khu bên trong cùng dãy trọ lấy liên tiếp một xe máy Wave mang BKS 62N1-461.31 và Exciter mang BKS 17B5-358.51.

Lì lợm hơn, kẻ trộm lấy lại các chốt đã khóa trái cửa các phòng trọ, sau đó khóa trái cổng cả dãy nhà trọ rồi tẩu thoát.


Trộm khóa trái cửa phòng trọ trước khi lấy xe máy.

Hiện vụ việc đã được Công an phường Linh Tây lập biên bản, trích xuất camera truy xét thủ phạm.

TỰ SANG

BÌNH LUẬN

NHẬT TIẾN

Trộm lúc này quá manh động ở quận Thủ Đức, nhưng đa phần các công an phường làm cho có lệ, nên chúng hoạt động ở địa bàn Thủ Đức mà không sợ bị bắt, mới đây ở phường Hiệp bình Chánh mất gần 5 chiếc xe máy, mà chúng đi trộm luôn cả ban ngày, mong công an quân Thủ Đức vào cuộc cho dân nhờ...

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM