Khiếp vía vì 2 cuộn thép hàng chục tấn văng xuống đường

An ninh trật tự

Khiếp vía vì 2 cuộn thép hàng chục tấn văng xuống đường

(PLO)- Chiếc xe đầu kéo bị đứt xích chằng khiến hai cuộn thép hàng chục tấn lăn tròn hàng chục mét va trúng một xe container trên đường Nguyễn Văn Linh (quận 8, TP.HCM).

Bản tin liên quan

Sáng ngày 23-7, xe đầu kéo biển số 72C-146.41 kéo theo rơ-moóc chở hai cuộn sắt nặng hàng chục tấn, chạy trên đường Nguyễn Văn Linh hướng từ quận 7 ra quốc lộ 1.


Hai cuộn thép sau khi bị đứt xích chằng đã rơi xuống đường gây va chạm. Ảnh HT.

Khi còn cách Cầu Sập (phường 7, quận 8) khoảng 100 m, phương tiện này đột ngột chuyển làn, sức nặng khiến xích chằng bị giật đứt, hai cuộn thép hàng chục tấn văng xuống đường.

Một cuộn chạy tự do gần 20 m lao lên dải phân cách trồng cây rồi mới dừng lại. Cuộn còn lại ngã ngang trúng vào xe container biển số 62C-083.52 ở làn bên cạnh khiến phương tiện này mất lái, lao lên lề đường, tông vào gốc cây xanh.


Đến trưa cùng ngày, lực lượng chức năng điều động xe cứu hộ xử lý xong hiện trường. Ảnh HT.

Sự cố khiến hai thùng container trên xe đầu kéo văng khỏi rơ-moóc rớt xuống mương nước. Sự cố không có ai thương vong, nhưng đã làm cho nhiều người đi đường một phen khiếp vía.

Một xe cẩu sau đó được điều đến hiện trường khắc phục sự cố. Đến Gần 11 giờ trưa cùng ngày, hiện trường mới được giải quyết xong.

NGUYỄN TÂN

BÌNH LUẬN

Hoàng Thiên Vương

Cuộn này mà nó cán qua người thì khó khăn cho mấy làm công tác hiện trường lắm, vì khi xuống là gió nó thổi nạn nhân bay đâu mất tiêu r... Nói cho dễ hiểu là xẹp lép như tờ giấy ak.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM