Khám nghiệm hiện trường vụ bốn học sinh tử vong vì đuối nước

 TRÙNG KHÁNH
TRÙNG KHÁNH
Thứ Tư, ngày 20/5/2015 - 09:56

(PLO)- Khoảng 9g sáng 20-5, công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu phối hợp với Viện KSND tỉnh cùng các cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn đuối nước thương tâm dẫn tới bốn em nhỏ (ba nữ, một bé nam) tử vong tại khu vực suối Sao, khu phố Tân Ngọc, thị trấn Phú Mỹ, huyện Tân Thành.


Công an đang khám nghiệm hiện trường

Trao đổi với báo Pháp Luật TP.HCM, gia đình các em nhỏ cho hay, trong khoảng thời gian từ 14-16 giờ chiều 19-5, bốn em gồm Huỳnh Anh Đông, Vũ Nguyễn Hồng Ân (học sinh lớp 4/3, trường tiểu học Phú Mỹ), Võ Thị Bé Trang (lớp 2/7 trường tiểu học Phú Mỹ) và em Huỳnh Tiểu Vi (14 tuổi ngụ xóm trọ gần khu vực suối Sao, khu phố Tân Ngọc) rủ nhau xuống khu vực suối Sao chơi. Các em học buổi sáng, buổi chiều được nghỉ. Khu vực suối trên khá dốc, dễ trơn trượt, nước lớn và đến chiều mới rút. Đến 17 giờ chiều cùng ngày, hai vợ chồng một người đi làm đùng (khu vực dùng để nuôi tôm - PV) về phát hiện thi thể một bé bên bờ suối đã vội báo cơ quan chức năng. Khi mọi người ra tới thì vớt được thi thể cả bốn bé. Trên bờ còn bốn đôi dép của các em.

Cả bốn em đều hoàn cảnh rất khó khăn. Trong đó ba em gồm Vi, Ân, Trang gia đình đều ở nơi khác tới thị trấn Phú Mỹ thuê nhà. Riêng Huỳnh Tiểu Vi hoàn cảnh khó khăn không đi học. Gia đình đã đưa thi thể các em về quê an táng. Riêng em Đông an táng tại khu phố Tân Ngọc.


Bạn bè cùng trường tiểu học Phú Mỹ đến viếng bạn Vũ Nguyễn Hồng Ân-lớp trưởng lớp 4/3 trước khi gia đình đưa Ân về quê Đắk Lắk an táng- Ảnh: TK

Ngay sau khi biết tin, các giáo viên của trường tiểu học Phú Mỹ, phụ huynh nhiều học sinh đã đến từng gia đình chia buồn, quyên góp giúp đỡ. Theo nhà trường, hôm thứ 2 (ngày 18-5) trường mới tổ chức tuyên truyền cho các em không được đi tắm, chơi ở các khu vực đùng, sông suối.


Sáng 20-5, trường tiểu học Phú Mỹ để tấm biển thông tin về ba học sinh của trường gặp nạn để giáo viên, phụ huynh học sinh biết và cùng chia sẻ. Ảnh: TK

TRÙNG KHÁNH

Truyền hình MyTV tặng quà tri ân khách hàng

Thứ Năm, ngày 23/9/2021

(PLO)- Thay lời tri ân khách hàng đã đồng hành trong suốt 12 năm kể từ khi ra mắt thị trường, Truyền hình MyTV gửi tặng những khách hàng thân thiết những ưu đãi đặc biệt thay cho lời cảm ơn sâu sắc.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục