Kẻ trộm lấy xe ở Gò Vấp mang gửi ở Coop Mart Bình Triệu

An ninh trật tự

Kẻ trộm lấy xe ở Gò Vấp mang gửi ở Coop Mart Bình Triệu

(PLO)- Sau khi chiếc xe bị kẻ trộm lấy đi, qua định vị, chủ nhân ohát hiện xe nằm trong bãi ở siêu thị Coop Mart Bình Triệu.

Bản tin liên quan

Ngày 19-11, Công an quận Thủ Đức đang làm việc với Phan Văn Minh Phụng (sinh năm 1995, ngụ Cái Bè, Tiền Giang) do có liên quan đến chiếc xe máy bị mất tại quận Gò Vấp.


Phụng tại cơ quan công an. Ảnh: NGUYỄN YÊN

Theo trình báo từ anh Nguyễn Tuấn A. (sinh năm 1994, chủ xe), vào lúc 19 giờ 24 ngày 18-11, khi đang để xe máy hiệu Air Blade tại một cửa hàng trên đường Lê Lai, quận Gò Vấp thì bị mất trộm.

Camera an ninh ghi lại hình ảnh một thanh niên mặc áo đen, đeo khẩu trang đã trộm xe.


Kẻ trộm tiếp cận lấy đi chiếc xe Air Blade vào lúc 19 giờ 25. Ảnh: NGUYỄN YÊN

Khi phát hiện sự việc, nạn nhân đã trình báo công an phường 3, quận Gò Vấp. Lúc này, anh Tuấn A. kiểm tra định vị, phát hiện xe đang nằm tại bãi xe siêu thị Coop Mart Bình Triệu nên đã trình báo công an.

Đến gần 22 giờ cùng ngày, nạn nhân cùng một số người trong đội phòng chống tội phạm phát hiện ba nam thanh niên đi trên hai xe máy đến bãi, một người vào lấy chiếc Air Blade ra ngoài.


Nhóm thanh niên đi xe máy đến bãi để chuẩn bị lấy xe đi. Ảnh: NGUYỄN YÊN

Tại công an, người lấy xe ra khỏi bãi khai tên là Phạm Văn Minh Phụng (sinh năm 1995, ngụ Cái Bè, Tiền Giang), mua lại xe không giấy tờ của một người khác với giá 10 triệu đồng.

Hai người đi cùng Phụng cũng đang được công an làm rõ. 

NGUYỄN YÊN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM