Kẻ gây nhiều vụ cướp giật tại Bình Dương bị bắt

LÊ ÁNH
LÊ ÁNH
Thứ Hai, ngày 7/6/2021 - 12:16

(PLO)- Liên tục thực hiện nhiều vụ cướp, đến vụ thứ 4 thì Nguyễn Trung Nguyên bị bắt giữ.

Ngày 7-6, Công an huyện Dầu Tiếng (Bình Dương) cho biết đang tạm giữ Nguyễn Trung Nguyên (25 tuổi, HKTT tại Cà Mau) để điều tra về hành vi cướp giật tài sản.


Nguyên bị bắt sau hơn 20 giờ gây án. Ảnh: CACC

Theo cơ quan công an, chiều 4-6 chị NCĐ (31 tuổi) điều khiển xe máy lưu thông trên một đoạn đường vắng thuộc xã An Lập (huyện Dầu Tiếng).

Khi đang đi, bất ngờ chị Đ. bị Nguyên đi xe máy từ phía sau ép sát giật dây chuyền rồi tăng ga tẩu thoát.

Nhận được tin báo, đội Cảnh sát hình sự (Công an huyện Dầu Tiếng) đã vào cuộc. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, các trinh sát đã ập vào bắt giữ khi Nguyên đang ở tại nhà trọ thuộc thị trấn Lai Uyên (huyện Bàu Bàng, Bình Dương).

Nguyên khai nhận, sau khi cướp được đã bán sợi dây chuyền với giá hơn 15 triệu đồng. Nguyên còn khai nhận đã thực hiện trót lọt 3 vụ cướp giật trên địa bàn thị xã Bến Cát.

LÊ ÁNH

Tiếng gọi trong khu phong tỏa

Thứ Hai, ngày 2/8/2021

(PLO)- Sự sẻ chia của hàng xóm và những người xa quê trên đất Sài Gòn này đã giúp khu phong tỏa vững tâm chống dịch COVID-19.

Bầu Đức: “Tôi sẽ cho không Kiatisak về Thái, nếu...”

Thứ Hai, ngày 2/8/2021

(PLO)- V-League đã tạm hoãn hơn hai tháng và theo phương án của VPF có thể đến tháng 2-2022 mới tái xuất, trong lúc bóng đá Thái Lan rất cần sự trở lại của Kiatisak để lèo lái tuyển quốc gia lẫn đội trẻ U-23.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục