Ít nhất 2 người chết trong trụ sở một công ty bất động sản ở Bình Dương

LÊ ÁNH
LÊ ÁNH
Thứ Hai, ngày 21/6/2021 - 10:34

(PLO)- Lực lượng công an đang phong tỏa nghiêm ngặt hiện trường, không để bất cứ ai ra vào.

Ngày 21-6, Công an TP Thủ Dầu Một đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ công an tỉnh Bình Dương phong tỏa hiện trường điều tra vụ việc có ít nhất 2 người chết.

 


Lực lượng công an đang phong tỏa nghiêm ngặt hiện trường. Ảnh: LÊ ÁNH

Theo nguồn tin của PLO, có ít nhất có hai người chết trong một ngôi nhà là văn phòng của công ty BĐS KA nằm trên đường Hoàng Hoa Thám (phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một), gần khu dân cư Hiệp Thành 3.

Theo ghi nhận, rất đông lực lượng công an đang phong tỏa nghiêm ngặt khu vực hiện trường. Bên trong các đơn vị nghiệp vụ đang tiến hành khám nghiệm.

Hiện tại, đại tá Trần Văn Chính-Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương, Thủ trưởng cơ quan Cảnh sát điều tra đang có mặt tại hiện trường trực tiếp chỉ đạo điều tra vụ việc.

Rất đông phóng viên có mặt tại đây nhưng công an không cung cấp thông tin.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin.

 

LÊ ÁNH

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Video: F0 và F1 đang ở nhà, đừng lo lắng và làm theo những khuyến cáo sau

Thứ Ba, ngày 27/7/2021

(PLO)- Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn, Trưởng Bộ phận thường trực đặc biệt của Bộ Y tế để hỗ trợ chống dịch COVID-19 tại TP.HCM đã có những lời khuyên và lưu ý đối với bệnh nhân nhiễm COVID-19 không có triệu chứng và không có bệnh nền ở nhà hoặc người tiếp xúc gần F1.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục