Huy động hàng trăm cảnh sát chữa cháy kho chứa gỗ dăm

Trung Giang
Trung Giang
Thứ Ba, ngày 13/10/2015 - 10:10

(PLO)- Lực lượng cảnh sát cùng nhiều phương tiện đã được huy động để dập tắt đám cháy lớn tại một kho chứa gỗ dăm của nhà máy viên nén tại Khu công nghiệp Nam Đông Hà (Quảng Trị).

Theo thông tin ban đầu, đám cháy được phát hiện vào rạng sáng 13-10. Bảo vệ của Công ty TNHH MTV ENE POWER (Khu Công nghiệp Nam Đông Hà) đã phát hiện đám cháy tại kho chứa gỗ dăm sau đó lan rộng ra toàn nhà kho chứa gỗ.

Nhân viên bảo vệ này cho biết lửa được phát hiện sớm nhưng vì gỗ dăm bắt lửa rất nhanh nên ông không thể xử lý kịp. Vào thời điểm xảy ra vụ cháy, trong xưởng không có nhân viên nào làm việc nên không có thương tích về người.

Sau khi nhận được tin báo, gần 100 cán bộ và chiến sĩ PCCC đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường và khống chế lửa.

Đến 8 giờ sáng nay, lửa vẫn chưa được dập tắt. Các lực lượng chức năng đang triển khai mọi biện pháp để khống chế lửa. Đám cháy khiến nhà kho bị cháy rụi, hư hỏng nặng.

Dưới đây là những bức ảnh về vụ cháy:


 


 


 

Trung Giang

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Phòng dịch COVID-19: Được đi mua hàng ở những nơi đâu?

Chủ Nhật, ngày 25/7/2021

(PLO)- Người dân nên lựa chọn những địa điểm bán hàng thiết yếu được cho phép hoạt động để mua vì các điểm này đảm bảo công tác phòng chống dịch như tuân thủ giãn cách, khai báo y tế, dễ truy vết về sau...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục