Hung thủ chém chết cha, mẹ, bà nội và chị họ đã tự sát tại phòng tạm giam

An ninh trật tự

Hung thủ chém chết cha, mẹ, bà nội và chị họ đã tự sát tại phòng tạm giam

(PLO)- Ngày 4-8, Đại tá Cao Ngọc Lan, Phó giám đốc Công an tỉnh Hải Dương cho biết, đối tượng Phạm Duy Quý, người đã gây ra vụ án chấn động dùng dao rựa chém chết cha, mẹ, bà và chị mình đã được phát hiện chết tại phòng tạm giam

Bản tin liên quan


 Phạm Duy Quý tại cơ quan điều tra - Quý khai nhận mình là hung thủ giết chết 4 người thân.

Lãnh đạo Công an tỉnh Hải Dương cho biết, vào khoảng 15 giờ 30 ngày 4-8, đối tượng Phạm Duy Quý được phát hiện treo cổ trong phòng tạm giữ của công an tỉnh Hải Dương. Lập tức đối tượng đã được đưa đi cấp cứu ngay tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương nhưng Quý đã tử vong trên đường đưa tới bệnh viện. Hiện cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân cái chết của đối tượng này, bước đầu cơ quan điều tra nhận định Quý đã tự sát.

Theo như Pháp Luật TP.HCM đã đưa tin, tối ngày 2-8, Quý đã đến Công an huyện Thanh Hà đầu thú sau khi gây ra thảm án, dùng dao chém chết ông Phạm Duy Tuấn (50 tuổi, bố đẻ Quý) và bà Nguyễn Thị Thơm (46 tuổi, mẹ ruột Quý) tại nhà. Bà Nguyễn Thị Lan (82 tuổi, bà nội Quý) và chị Phạm Thị Hằng (27 tuổi, chị họ của Quý) sống gần đấy nghe tiếng kêu chạy sang cũng bị Quý dùng dao chém nhiều nhát và tử vong.

Sau khi khám nghiệm hiện trường Công an huyện Thanh Hà đã giao Quý và tang vật vụ án cho Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hải Dương tiếp tục điều tra.

Ban đầu CQĐT xác định, Quý có biểu hiện mắc bệnh tâm thần phân liệt, bị trầm cảm đã lâu nhưng gia đình chủ quan không đưa đi chữa bệnh. Tối ngày 2-8, trong lúc bị ức chế không kiểm soát được hành động của mình Quý đã gây ra vụ thảm án đau lòng.

NGUYỄN DÂN


BÌNH LUẬN

LÊ XUÂN THUỶ

Lâu nay ,người bị tạm giam lại tự tử tại nơi giam giữ của công an đã mang nhiều điều tiếng, hoài nghi cán bộ điều tra với các nghi phạm của dư luận xã hội.Để tên Quý tự tử chết tại nơi tạm giam là sự bất cẩn,thiếu trách nhiệm của cán bộ có trách nhiệm cũng phải xử lí trách nhiệm, cũng may tên Quý chỉ là tự tử chứ tên Quý còn có hành động khác thì càng buồn

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM