Huế: Bắt quả tang 3 đôi nam nữ mua bán dâm trong nhà nghỉ

NGUYỄN DO
NGUYỄN DO
Chủ Nhật, ngày 2/8/2020 - 18:26

(PLO)- Khi khách có nhu cầu mua dâm thì chủ nhà nghỉ này sẽ liên hệ với người môi giới để đưa những người đến bán dâm cho khách ngay tại nhà nghỉ.

Chiều 2-8, phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, đơn vị vừa phá thành công hoạt động chứa, môi giới mại dâm tại một nhà nghỉ trên địa bàn TP Huế.


Cơ quan công an lấy lời khai của những người bán dâm. Ảnh: A.K

Trước đó, sau một thời gian theo dõi, lực lượng phòng CSHS Công an tỉnh Thừa Thiên Huế kiểm tra nhà nghỉ Đỗ Quân (địa chỉ 153 Ngự Bình, phường An Tây, TP Huế) và bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Những người bị bắt gồm: Hồ Thị Phương Kim Anh (30 tuổi, chủ nhà nghỉ); Cao Thị Bé (người môi giới mại dâm, 34 tuổi, cùng trú ở địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế) và 3 người bán dâm.

Tại cơ quan Công an, Hồ Thị Phương Kim Anh thừa nhận, dù kinh doanh nhà nghỉ cho khách thuê phòng lưu trú nhưng nếu khách có nhu cầu mua dâm thì Anh sẽ liên hệ với Cao Thị Bé để đưa những người đến bán dâm cho khách ngay tại nhà nghỉ.

Mỗi lần mua bán dâm, ngoài lấy tiền thuê phòng, Hồ Thị Phương Kim Anh còn lấy 50.000 đồng từ gái bán dâm.

Hiện, vụ việc đang được phòng CSHS Công an tỉnh Thừa Thiên Huế tiếp tục điều tra làm rõ.

NGUYỄN DO

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục