Huế: 11 người dương tính với ma túy ở quán karaoke

An ninh trật tự

Huế: 11 người dương tính với ma túy ở quán karaoke

(PLO)- 11 nam nữ dương tính với ma túy trong hai phòng karaoke tại TP Huế khi địa phương này đang tạm dừng các hoạt động giải trí để phòng, chống dịch COVID-19.

Bản tin liên quan

Ngày 31-8, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an TP Huế (Thừa Thiên - Huế), cho biết vừa bắt quả tang 11 người dương tính với chất ma túy tại hai phòng của một cơ sơ kinh doanh karaoke trên địa bàn.


11 nam nữ dương tính với ma túy trong hai phòng karaoke. Ảnh: C.QUANG

Trước đó, vào lúc 00 giờ 30 phút ngày 28-8, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đã bất ngờ kiểm tra hành chính cơ sở kinh doanh karaoke Royal, địa chỉ 277 đường Nguyễn Sinh Cung, phường Vỹ Dạ, TP Huế.

Qua kiểm tra, lực lượng công an bắt quả tang tại phòng 403 và 503 có 11 người gồm chín nam, hai nữ đang hát karaoke và thu giữ nhiều dụng cụ dùng để sử dụng ma túy. Qua test nhanh, 11 người này đều dương tính với ma túy.

Công an TP Huế đang củng cố hồ sơ để xử lý những người trên liên quan đến hành vi sử dụng trái phép chất ma túy. 

Công an cũng củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm chủ cơ sở kinh doanh karaoke Royal không chấp hành công tác phòng, chống dịch bệnh; kinh doanh dịch vụ để các trường hợp lợi dụng sử dụng trái phép chất ma túy.


NGUYỄN DO

BÌNH LUẬN

Kiều hùng

Giờ thì xử dụng ma tuý thành hội thàm nhóm, không còn giấu giếm mà tổ chức thành những buổi tiệc!!! Việc mua bán vận chuyển ma tuý cũng rầm rộ với lượng lớn không còn là gram mà là kg, tạ, tấn,...để đủ sức thoả mản cho người nghiện mà chủ yếu là lớp trẻ! Quá nguy hiểm!!! Không coá bỏ được tệ nạn nầy thì tương lai sẽ ra sao?!!!

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM