Hốt hoảng vì trụ điện bỗng dưng bốc cháy ở cầu Tham Lương

H.KIM
H.KIM
Thứ Sáu, ngày 21/12/2018 - 18:39

(PLO)- Trụ điện bốc cháy trên cầu Tham Lương gây ùn ứ giao thông tại khu vực này.

Chiều 21-12, các cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc cháy trụ điện dưới chân cầu Tham Lương.
Theo đó, khoảng 14 giờ cùng ngày, nhiều người dân đi qua cầu Tham Lương trở nên hốt hoảng khi thấy trụ điện dưới chân cầu Tham Lương bỗng dưng bốc cháy, khói ngùn ngụt. Số dây điện chằng chịt trên trụ điện tóe lửa rồi gãy, rớt xuống đất, nằm giữa đống rác thải phía dưới. Phần dây leo trên dây điện cũng cháy trụi.


Trụ điện dưới chân cầu bốc cháy, khói nghi ngút. Ảnh: HK

Sự việc khiến ai ấy lo lắng vì sợ dây điện bốc cháy gây nên sự cố lớn hơn, ảnh hưởng tính mạng con người nên lập tức báo công an.
Nhận được tin báo, công an địa phương, bảo vệ dân phố, dân quân đã lập tức có mặt. Cơ quan chức năng đã mang nước từ nhà hộ dân gần đó để dập tắt đám cháy. Bước đầu không có thiệt hại về người.


Dù đã dập lửa nhưng vẫn còn vài ngòi lửa dưới đất. Dây điện đứt rớt xuống. Ảnh: HK


Công an đã có mặt dùng vòi nước dập lửa. Ảnh: HK

Một người dân chứng kiến sự việc cho biết: “Không hiểu sao trụ điện lại bốc cháy, quá nguy hiểm. Lỡ phát nổ hay chập điện nặng là toàn khu vực này không biết sẽ xảy ra chuyện gì. Có lẽ có ai đó đốt rác phía dưới nên mới gây cháy”.
Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

H.KIM

Thảm họa Bruno và bốn lần đá hỏng phạt đền

Chủ Nhật, ngày 26/9/2021

(PLO)- Trong sự nghiệp của mình, tiền vệ Bruno Fernandes không chỉ nổi danh nhờ kỹ năng chuyền bóng thượng hạng mà khả năng đá phạt đền điệu nghệ của cầu thủ này cũng là một điểm đặc trưng, dù vẫn có bốn lần sút hỏng.

3 góp ý về văn bản pháp lý để chống dịch

Chủ Nhật, ngày 26/9/2021

(PLO)- Việc bổ sung, thay thế các văn bản pháp lý để làm cơ sở thực hiện công tác phòng, chống dịch phù hợp với chiến lược chống dịch mới là điều nên làm, cùng với việc ban hành hướng dẫn “Thích ứng an toàn với dịch COVID-19”.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục