Hỗn chiến trong rẫy, 4 người thương vong

H.TRƯỜNG - Đ.THANH
H.TRƯỜNG - Đ.THANH
Thứ Tư, ngày 23/10/2019 - 19:40

(PLO)- Đang đi xịt thuốc trong rẫy cà phê thì bị đánh, người này đã gọi thêm ba người khác tới để giải vây thì xảy ra hỗn chiến, hậu quả một người chết và ba người bị thương.

Ngày 23-10, Công an huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng) cho biết đang tiến hành điều tra vụ việc hỗn chiến trong rẫy cà phê dẫn đến một người tử vong và ba người khác nguy kịch.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10 giờ cùng ngày, tại một vườn cà phê trên địa bàn tổ dân phố 16 (thị trấn Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm), anh K’Lịch (26 tuổi, ngụ tổ dân phố 14, thị trấn Lộc Thắng) đang đi xịt thuốc tại vườn cà phê của gia đình thì bị K’Đối (26 tuổi, ngụ tổ dân phố 15) chặn đánh.


Hiện trường vụ việc. Ảnh: TH

K’Lịch đã chạy thoát vào vườn cà phê và gọi điện thoại cho ba người nhà gồm ông K’Léo (51 tuổi, cha ruột), K’Luyến (28 tuổi, anh trai K’Lịch) và em trai họ K’Đơn đến ứng cứu. Khoảng 10 phút sau, ba người trong gia đình đã cầm theo dao, rựa có mặt tại vườn cà phê và cùng anh K’Lịch xảy ra hỗn chiến kinh hoàng với K’Đối.

Hậu quả, ông K’Léo bị K’Đối chém tử vong ngay tại vườn cà phê. Hai anh em K’Lịch và K’Luyến cũng bị chém trọng thương. Riêng K’Đối cũng bị thương nặng. Ngay sau đó, hai anh em K’Lịch, K’Luyến và K’Đối được người dân đưa đến BV đa khoa II Lâm Đồng cấp cứu. Còn K’Đơn đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra.

H.TRƯỜNG - Đ.THANH

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

MU lên kế hoạch bán 7 ngôi sao đội 1

Chủ Nhật, ngày 19/9/2021

(PO)- Manchester United đang lên kế hoạch thanh lọc lực lượng với 7 ngôi sao có thể bật bãi khỏi đội chủ sân Old Trafford ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa đông vào tháng giêng năm tới.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục