Hỗn chiến kinh hoàng ở quận 11, một thanh niên bị tử vong

An ninh trật tự

Hỗn chiến kinh hoàng ở quận 11, một thanh niên bị tử vong

(PLO)- Sau khi bị đánh, nhóm thanh niên trang bị mã tấu, ba chĩa tìm đối thủ tấn công khiến một người tử vong.

Bản tin liên quan

Ngày 5-12, Công an quận 11, TP.HCM đang tạm giữ nhóm người để điều tra vụ hỗn chiến khiến một người tử vong.

Thông tin ban đầu, khuya 28-11, Hồ Long Kiệt (28 tuổi) cùng bạn là Lâm Văn Tr. (21 tuổi cùng ngụ quận 11) và hai người khác ngồi nhậu bên lề đường.

Sau đó, Kiệt băng sang đường, đi bộ về nhà gần đó để lấy điện thoại thì bị một xe máy chạy qua xuýt tông phải. Thanh niên điều khiển xe sau đó nẹt bô, cười đùa rồi chạy vào nhà một người bạn gần đó.

Kiệt thấy vậy nên tức giận, đi vào nhà lấy ba thanh sắt đưa cho nhóm bạn nhậu và rủ “dạy dỗ” thanh niên chạy xe ẩu.

Tiếp đó, Kiệt cùng Tr. và bạn cầm thanh sắt kéo đến nhà người hàng xóm. Khi thấy nam thanh niên đang ngồi cùng nhóm bạn, nhóm Kiệt xông vào đánh.

Vụ việc khiến HHH (18 tuổi, ngụ quận 8) bị cây sắt đánh trúng đầu, bị thương được đưa vào bệnh viện sơ cấp cứu.

Nhóm bị đánh sau đó trang bị mã tấu, tuýp sắt… gọi thêm bốn người khác quay lại tìm đối thủ trả thù. Do biết cả nhóm kia đã về nhà Kiệt nên tìm đến, đạp cửa, xông vào chém.

Thấy vậy, Kiệt nhanh chân chạy lên lầu trốn. Riêng Tr. không kịp chạy thoát, bị những người này dùng cây chĩa và mã tấu chém tới tấp. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi do vết thương quá nặng.

Công an quận 11 nhanh chóng vào cuộc điều tra, nhóm nghi phạm gây án sau đó đã đến công an đầu thú. 

NGUYỄN TÂN

BÌNH LUẬN

Tốn 3 bánh

Chuyện lãng xẹt người chết người đi tù... Và hình phạt quá nhẹ và bọn này họp nhau lại chỉ để tạo "số má" cho oai... Cứ từ 15-10-7,5 -5 năm thì mới răn đe được.

KSV

Giờ đám bất nhân này toàn sử dụng vũ khí của thời trung cổ để lấy mạng người khác! Bọn này phải xử thậy nghiêm và nhà nước nên giám sát chặt chẽ cơ quan tố tụng để có những bản án đúng tính chất mức độ đối với kẻ phạm tôi!

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM