Hỗn chiến kinh hoàng ở Bình Dương khiến 5 người thương vong

LÊ ÁNH
LÊ ÁNH
Chủ Nhật, ngày 11/4/2021 - 10:54

(PLO)- Sau khi hát karaoke, hai thanh niên truy đuổi gây sự rồi  lao vào hỗn chiến với nhóm thanh niên khác khiến 5 người thương vong.

Ngày 11-4, phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Công an thị xã Tân Uyên (Bình Dương) vẫn đang điều tra làm rõ vụ hỗn chiến khiến 2 người chết và 3 người bị trọng thương.


Hiện trường xảy ra vụ hỗn chiến khiến 5 người thương vong. Ảnh: Người dân cung cấp

Theo thông tin ban đầu, khuya ngày 10-4 Thành, Quyền và một số người bạn vào một quán karaoke tại phường Thạnh Phước (thị xã Tân Uyên, Bình Dương) để hát.

Lúc ra về, Thành đứng đợi nhóm bạn mình ở cổng quán thì thấy một số thanh niên ở nhóm khác nhìn mình.

Khi Quyền đi ra, Thành nói nhóm thanh niên kia vừa chửi mình nên cả hai đuổi theo để gây sự.

Khi cả hai đuổi kịp nhóm thanh niên này thì xảy ra hỗn chiến khiến Thạch Chiên và Thạch Chum Rơne tử vong. Ba người khác bị thương nặng trong đó có Quyền.

Nhận được tin báo, các lực lượng nghiệp vụ công an tỉnh Bình Dương phối hợp với Công an thị xã Tân Uyên đã nhanh chóng vào cuộc điều tra.

Hiện tại Thành- nghi can gây án đã bỏ trốn.

 

 

LÊ ÁNH

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Giá đồng tiền 'con chó' tăng phi mã: vì sao?

Thứ Bảy, ngày 15/5/2021

(PLO)- Tiền ảo Dogecoin hay còn gọi là đồng tiền "con chó" đang tăng giá phi mã và được kỳ vọng tăng trưởng tốt trong tương lai dưới bệ đỡ của các nhân vật nổi tiếng.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục