Hơn 20 người cầm dao, kiếm vây công an

An ninh trật tự

Hơn 20 người cầm dao, kiếm vây công an

(PLO)- Hơn 20 thanh niên tay cầm hung khí đi xe máy trên đường tấn công cả lực lượng chức năng. 

Bản tin liên quan

Chiều 26-9, Cơ quan CSĐT Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đang điều tra, truy bắt các đối lượng liên quan đến vụ gây mất an ninh trật tự, hủy hoại tài sản trên đường Đặng Văn Trơn (phường Hiệp Hòa) vào rạng sáng cùng ngày.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 0 giờ 30 cùng ngày, nhóm khoảng 20 thanh niên đi trên xe máy mang theo mã tấu hô hoán trên đường Đặng Văn Trơn. Cùng lúc này, lực lượng công an và dân phòng phường Hiệp Hòa đang tuần tra, phát hiện nên tiến hành ngăn chặn các đối tượng.


Khoảng 20 đối tượng mang theo hung khí vây lực lượng chức năng. (Ảnh cắt từ video clip)

Nhưng khi vừa đến chân cầu Hiệp Hòa thì các đối tượng đã quay đầu xe vây lực lượng chức năng khiến một số dân phòng điều khiển xe máy bị ngã xuống đường. Sau đó, một số đối tượng quá khích đã dùng dao tự chế đuổi chém lực lượng dân phòng. Rất may dân phòng kịp bỏ chạy. Một số đối tượng đã dùng hung khí đập phá xe rồi hô hoán rời khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo, Công an TP Biên Hòa đã huy động hàng chục cảnh sát hình sự, chia thành nhiều tổ truy bắt các đối tượng. Bước đầu Công an TP Biên Hòa đã tạm giữ ba đối tượng tham gia vụ việc, đồng thời thu giữ nhiều dao tự chế dài hơn 1 m.

Hiện Công an TP Biên Hòa đang tiếp tục truy bắt các đối tượng còn lại và điều tra làm rõ vụ việc.

VŨ HỘI

BÌNH LUẬN

hoang lien

Lại CA Đồng Nai nữa à? Hay tỉnh này ko còn CA? /Bình luận gửi từ ứng dụng PLO trên Android/.

Nông Dân

Xã hội bất an, luật pháp không nghiêm. Ai đời kẻ gây rối rượt Công an chạy có cờ... Nên áp dụng luật châu Mỹ, châu Âu xem coi có tên nào hung hăng gây rối bằng hàng nóng không?

Minh Tu

Sao côn đồ ở Đồng Nai lộng hành đến vậy

Long thanh

NGhe dân phòng kịp bỏ chạy mà thấy xót các cho người thi hành công vụ. SAo đến mức này?

Nguyễn thị lan

Bọn côn đồ này quá manh động và nguy hiểm quá, nhưng tôi thắc mắc là lực lượng công an và dân phòng phường cùng đi tuần tra và phát hiện nên tiến hành ngăn chặn nhưng bọn côn đồ này quay lại tân công khiến một số anh dân phòng té ngã rồi các anh công an đứng đâu mà không không chế bọn chúng lại mà để bọn chúng tấn công mấy anh dân phòng? .

Tuấn

Nhìn đông vậy, công an có 2, 3 người sao mà khống chế được khi tay các đối tượng cầm dao kiếm.

Tuhuynh

Phải xem lại năng lực của công an Đồng Nai, vì sao bọn côn đồ lộng hành đến vậy, vụ Vây xe chở công an rồi đến vụ này, các tỉnh thành khác côn đồ không lộng hành như tại Đồng Nai

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM