Học sinh lớp 7 chết đuối thương tâm ở hố khai thác cát lậu

HÀ THANH
HÀ THANH
Thứ Hai, ngày 22/3/2021 - 19:40

(PLO)- Trong lúc đi hái me cùng nhóm bạn, một học sinh lớp 7 ở huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định bị sụp xuống hố sâu ở khu vực suối bị khai thác cát lậu.

Ngày 22-3, các lực lượng chức năng đến kiểm tra hiện trường vụ cháu Huỳnh Trí H. (13 tuổi, học sinh lớp 7, ngụ xã Cát Lâm, huyện Phù Cát, Bình Định) bị chết đuối.


Nơi cháu Huỳnh Trí Hữu bị chết đuối là hố sâu do khai thác cát trái phép. Ảnh: CTV

UBND xã Cát Lâm xác nhận sự việc trên và cho hay chiều 21-3 người dân địa phương phát hiện cháu H. chết đuối ở khu vực suối Lỗ Lùm thuộc xã Cát Lâm.

Theo người nhà nạn nhân, trưa cùng ngày, có nhóm bạn đến rủ cháu đi hái me. Nhiều khả năng trong lúc đi qua suối Lỗ Lùm, cháu bị sụp xuống hố sâu nhưng không có người phát hiện kịp thời.


Người dân bức xúc vì nạn khai thác cát trái phép ở suối Lỗ Lùm. Ảnh: CTV

Một số người dân địa phương cho biết thêm nơi cháu H. bị chết đuối có nhiều hố sâu rất nguy hiểm do khai thác cát trái phép tạo ra.

Khu vực suối nơi cháu Hữu bị nạn đã bị những người khai thác cát trái phép chặn dòng chảy, hai bên bờ bị khoét sâu để lấy cát.

HÀ THANH

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục