Học sinh lớp 5 tử vong vì nghịch súng bắn đạn cao su

Đ.LAM
Đ.LAM
Thứ Ba, ngày 31/5/2016 - 18:55

(PLO)- Ngày 31-5, sau khi cơ quan công an khám nghiệm tử thi, chính quyền địa phương và người thân đã làm lễ an táng em Nguyễn Ngọc Đ. (11 tuổi, học  lớp 5A,Trường Tiểu học Hạnh Lâm, trú xã Hạnh Lâm, huyện Thanh Chương, Nghệ An) bị tử vong do súng đạn cao su bắn vào người.

Trước đó, chiều tối 30-5, mẹ của em Đ. giật mình bởi tiếng súng phát ra từ trong phòng ngủ của Đ. Lúc này, người mẹ chạy vào phòng phát hiện Đ. nằm bất động bên chiếc súng. Người mẹ tri hô, kêu cứu nhưng khi người dân, xóm giềng chạy đến hiện trường thấy Đ. đã tử vong. Người mẹ của em Đ. cũng ngất xỉu vì quá thương con.

Ngay sau đó, Công an xã Hạnh Lâm báo cáo sự việc lên Công an huyện Thanh Chương bảo vệ hiện trường để cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra vụ việc.

Chiều 31-5, ông Trần Văn Hiếu, Bí Thư Đảng ủy xã Hạnh Lâm, cho biết: “Em Đ. tử vong là do nghịch súng bắn đạn cao su. Lãnh đạo chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ cho bố, mẹ của em Đ. Hiện chưa rõ khẩu súng bắn đạn cao su trên em Đ. lấy từ đâu. Cơ quan Công an huyện Thanh Chương đang tiếp tục điều tra, làm rõ”.

Đ.LAM

La Liga cảnh báo Barcelona về Messi

Thứ Tư, ngày 23/6/2021

(PLO)- Người đứng đầu giải La Liga cảnh báo Barcelona có thể không được phép đăng ký Lionel Messi thi đấu ở mùa giải tới.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục