Hoảng kinh phát hiện vợ bị cứa cổ giữa đêm

HẢI DƯƠNG
HẢI DƯƠNG
Thứ Sáu, ngày 7/7/2017 - 17:14

(PLO)- Đêm khuya, nghe tiếng kêu la, ông Chính chạy vào thì phát hiện vợ nằm trên vũng máu, cổ có vết cắt.

Ngày 7-7, Công an Vĩnh Long đang tiến hành điều tra nguyên nhân và truy tìm thủ phạm trong một vụ án mạng xảy ra huyện Bình Tân, Vĩnh Long làm một người tử vong.


Cơ quan công an đang tiến hành khám nghiệm hiện trường

Theo thông tin ban đầu, khoảng 0 giờ ngày 7-7, ông Trần Văn Chính (61 tuổi, ngụ ấp Thành Tiến, xã Thành Đông, huyện Bình Tân) đang nằm ngủ ở hiên nhà thì nghe vợ là bà Nguyễn Thị Nga la lớn.

Nghi có chuyện chẳng lành, ông Chính liền chạy vào thì tá hỏa phát hiện vợ nằm trên vũng máu, trên cổ có vết cắt. Ông Chính tri hô kêu người con trai ở nhà kế bên sang cấp cứu nhưng bà Nga đã tử vong.

Cơ quan điều tra đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Thi thể nạn nhân đã trao lại cho gia đình để tổ chức mai táng.

HẢI DƯƠNG

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Tuyển Việt Nam đi tiếp là vui rồi

Thứ Tư, ngày 16/6/2021

(PLO)- Mục tiêu chính vào vòng loại thứ ba World Cup 2022 đã đạt được, mục tiêu thứ hai có từ 4 đến 6 điểm khi sang UAE đá tập trung cũng đã xong, vậy thì bóng đá Việt Nam mở Champagne thôi

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục