Hỏa hoạn thiêu rụi nhà dân và 7 phòng trọ ở Bình Chánh

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Chủ Nhật, ngày 6/1/2019 - 12:37

(PLO)- Hỏa hoạn bùng phát, lan ra khu nhà trọ ở ven đường Nguyễn Văn Linh (huyện Bình Chánh, TP.HCM) khiến người dân tháo chạy.

Sáng ngày 6-1, khói lửa bất ngờ bùng phát từ một căn nhà trọ tạm bợ trên đường Nguyễn Văn Linh giao với Quốc lộ 50 (xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh).


Hỏa hoạn bùng phát dữ dội từ khu nhà trọ tạm bợ ven đường Nguyễn Văn Linh. Ảnh HT.

Lửa nhanh chóng lan ra các phòng trọ lân cận do đa phần đều được dựng tạm bợ bằng nhiều vật liệu dễ cháy. Khoảng 10 phòng trọ nhanh chóng chìm trong biển lửa.

Lửa bốc lên cao gây cháy trụ điện bên đường khiến cả khu mất điện. Nhiều người dân hô hoán di dời đồ đạc hoặc bỏ chạy ra xa vì sức nóng và khói khét lẹt.


Cảnh sát PCCC sau đó có mặt dập lửa. Ảnh HT.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC quận 7, huyện Bình Chánh đã triển khai nhiều phương tiện cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường triển khai công tác dập lửa và ngăn không cho cháy lan.

Hỏa hoạn bị dập tắt sau vài phút cảnh sát có mặt.


Hỏa hoạn gây thiệt hại cho 7 phòng trọ và một nhà dân. Ảnh HT.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng thiêu rụi 7 phòng trọ và 1 nhà dân cùng nhiều tài sản sinh hoạt.


Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

NGUYỄN TÂN

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

Giao thông đang là điểm yếu của Đông Nam bộ

Thứ Ba, ngày 11/5/2021

(PLO)- Đông Nam bộ được xác định là đầu tàu kinh tế, trung tâm công nghiệp, cảng biển, hàng không và logistics lớn của cả nước, song hạ tầng giao thông lại là yếu điểm của vùng này.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục