Hỏa hoạn, Công ty May Nhà Bè - Sóc Trăng ngưng sản xuất 1 tuần

An ninh trật tự

Hỏa hoạn, Công ty May Nhà Bè - Sóc Trăng ngưng sản xuất 1 tuần

(PLO)- Các công nhân, nhân viên ở Công ty May Nhà Bè - Sóc Trăng vẫn được đảm bảo đầy đủ chế độ lương, thưởng sau sự cố hỏa hoạn.

Bản tin liên quan

Sáng 25-12, tổng giám đốc Công ty May Nhà Bè - Sóc Trăng đã phát đi thông báo về thời gian làm việc lại sau sự cố hỏa hoạn trước đó một ngày.

Theo đó, toàn thể công nhân viên và công nhân làm việc lại vào ngày 2-12. Cạnh đó, tổng giám đốc công ty cũng cam kết sẽ trả đầy đủ tiền lương tháng 11 và tiền thưởng cuối năm theo đúng quy định.

“Ngày 2-12, nhà máy hoạt động trở lại nên công tác sản xuất và chế độ lương từ tháng 12-2019 về sau được duy trì và đảm bảo” - thông báo nêu.


Hiện trường vụ hỏa hoạn sau khi được khống chế.

Như đã thông tin, khoảng 11 giờ 30 trưa 24-11, một vụ hỏa hoạn lớn đã xảy ra tại một xưởng may thuộc Công ty CP May Nhà Bè - Sóc Trăng ở phường 7, TP Sóc Trăng.

Theo lời kể của các công nhân có mặt tại đây, khi phát hiện cháy, nhiều người đã tri hô và cùng dập lửa nhưng không khống chế được đám cháy nên đã báo cho lực lượng chức năng.

Nhận được tin báo cháy, lực lượng PCCC Sóc Trăng đã điều sáu xe chữa cháy đến hiện trường. Đến khoảng 13 giờ, lửa cơ bản đã được khống chế.

Vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi nhiều máy may và ảnh hưởng khu vực nhà xưởng.

CHÂU ANH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM