Bắt 'ổ' buôn bán ma túy tại nhà không số ở quận 12

THANH TUYỀN
THANH TUYỀN
Thứ Tư, ngày 30/1/2019 - 10:48

(PLO)- Khám xét căn nhà không số, các trinh sát thu giữ nhiều ma túy đá và 6,3 kg nguyên liệu dùng để sản xuất ma túy tổng hợp.

Ngày 30-1, Đội CSĐT tội phạm về ma túy Công an quận 12 (TP. HCM) cho biết đã hoàn tất hồ sơ, chuyển cho Phòng CSĐT tội phạm về ma túy (PC04, công an TP.HCM) để thụ lý và điều tra theo thẩm quyền đối với Phan Ngọc Thúy cùng hai đàn em của Thúy về hành vi mua bán trái phép chất ma túy. 


Từ trái qua: Lương Hữu Thiện, Hồ Sỹ Quân và Phan Ngọc Thúy. ẢNH: CA.

Qua công tác quản lí và nắm thông tin địa bàn, các trinh sát thuộc Đội CSĐT tội phạm về ma túy Công an quận 12 phát hiện Phan Ngọc Thúy (phường Tân Chánh Hiệp, quận 12) có thuê một căn nhà không số trên địa bạn phường Hiệp Thành (quận 12) để làm nơi tàng trữ, buôn bán chất ma túy. Ngay sau đó, đội CSĐT đã xác lập chuyên án để đấu tranh, lập phương án vây bắt bằng được Thúy và đàn em.

17 giờ ngày 4-1, nhận thấy thời cơ đã chín muồi, các trinh sát tổ chức bắt quả tang Hồ Sỹ Quân (quê huyện Nam Đàn, Nghệ An) khi người này đang mang ma túy đi bán.  

Cùng thời điểm này, một đội trinh sát khác bắt Lương Hữu Thiện (quê Thanh Hóa) tại khu vực đường HT13, phường Hiệp Thành, quận 12. Lúc này, Thiện cũng đang trên đường đi giao ma túy.


Tang vật thu được -  ẢNH: CA.

Liền sau đó, trinh sát bắt quả tang Phan Ngọc Thúy khi Thúy đang bán ma túy cho một con nghiện tại nhà thuê. Nhiều ma túy đá và 6,3 kg nguyên liệu sản xuất ma túy tổng hợp được phát hiện tại đây.

Tại cơ quan điều tra, Thúy thừa nhận hành vi của mình, khai nhận Quân và Thiện là đàn em, thường được giao đi đưa hàng cho người nghiện. 

 

THANH TUYỀN

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Cẩm nang bỏ túi mùa dịch COVID-19

Thứ Ba, ngày 27/7/2021

(PLO)- Trong mùa dịch COVID-19, ngoài việc tuân thủ 5K, mọi người cần lưu ý đến một số ứng dụng và đường dây nóng để được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục