Hình sự đang tìm chủ tịch huyện Quốc Oai bị 'mất tích'

TRỌNG PHÚ
TRỌNG PHÚ
Thứ Ba, ngày 2/1/2018 - 13:35

(PLO)- Sau khi nắm tin chủ tịch huyện Quốc Oai "mất tích", Công an TP Hà Nội đã tung cảnh sát hình sự vào cuộc tìm kiếm, xác minh.

Chiều 2-1, Đại tá Đào Thanh Hải, Phó Giám đốc Công an Hà Nội, cho biết sau khi có thông tin ông Nguyễn Hồng Lâm, Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai (Hà Nội), vắng mặt tại nhiệm sở bất thường một tuần nay, Công an TP Hà Nội đã vào cuộc tìm kiếm, làm rõ việc ông Lâm “mất tích”.

“Hiện Phòng hình sự Công an TP Hà Nội đang vào cuộc tìm kiếm. Đến giờ vẫn chưa tìm thấy ông Lâm và chưa rõ nguyên nhân ông Lâm vắng mặt tại cơ quan suốt một tuần qua” – ông Hải nói.


Trụ sở UBND huyện Quốc Oai, nơi ông Nguyễn Hồng Lâm, Chủ tịch UBND huyện làm lãnh đạo, nhưng vắng mặt không rõ lý do suốt 1 tuần qua

Trao đổi với PV cùng ngày, ông Đỗ Lai Luật, Phó chủ tịch thường trực UBND huyện Quốc Oai, xác nhận có chuyện ông Lâm không đến nhiệm sở một tuần qua.

Ông Luật cho hay tại cuộc họp của Ban thường vụ huyện uỷ Quốc Oai ngày 26-12-2017, ông Lâm có xin vắng mặt giải quyết công việc của gia đình, nhưng đến nay chưa thấy ông Lâm quay lại cơ quan làm việc, điện thoại cá nhân của ông Lâm cũng tắt máy.


Ông Nguyễn Hồng Lâm, Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai

Ông Luật cho hay do ông Lâm chỉ xin nghỉ một cuộc họp và không có đơn xin nghỉ dài ngày vì vậy ngày 31-12-2017, UBND huyện Quốc Oai cũng có thông báo về sự việc ông Lâm “mất tích”. Ông Luật cũng cho biết hiện UBND huyện Quốc Oai cũng nhận được thông báo ông Lâm mất tích từ phía gia đình ông Lâm.

Chúng tôi đã cố gắng liên lạc vào điện thoại cá nhân và điện thoại nhà riêng của ông Lâm nhưng cả hai số điện thoại này đều không liên lạc được.

Hiện sự việc của ông Lâm vắng mặt bất thường đã được báo cáo lên Thường trực Thành uỷ Hà Nội, đồng thời Công an TP Hà Nội đã vào cuộc tìm kiếm ông Lâm.

TRỌNG PHÚ

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục