Hình ảnh kinh hoàng ô tô tông nhiều xe máy dừng đèn đỏ

An ninh trật tự

Hình ảnh kinh hoàng ô tô tông nhiều xe máy dừng đèn đỏ

(PLO)- Khuya 20-4, xe bán tải biển số TP.HCM chạy trên đường Nguyễn Hữu Cảnh với tốc độ cao về quận 1 thì bất ngờ mất lái, lao lên dải phân cách lộn vòng, tông trúng nhiều xe máy dừng đèn đỏ. 

Bản tin liên quan


Chiếc xe bán tải biển số TP.HCM chạy trên đường Nguyễn Hữu Cảnh bất ngờ mất lái tại gần giao lộ Nguyễn Bỉnh Khiêm rồi lao lên dải phân cách lộn vòng. 


Sau khi lao vào nhiều xe máy dừng đèn đỏ, "xe điên" tiếp tục lao lên vỉa hè, tông vào cây xanh và trụ điện mới dừng lại. 


Vụ tai nạn khiến hai người tử vong, nhiều người bị thương. 


Những người chứng kiến cho biết nhiều người chết và bị thương nằm la liệt trên đường rên rỉ; các xe máy bị hư hỏng văng tung tóe cùng các mảnh vỡ.


Cảnh sát sau đó có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc. 


Những người chứng kiến cho biết nam tài xế cũng bị thương, mất máu nhưng nhanh chóng rời khỏi hiện trường sau vụ tai nạn. Chiếc xe tông gãy cả cây xanh ven đường.


Đến rạng sáng 21-4, cảnh sát vẫn đang phong tỏa hiện trường, khám nghiệm phục vụ công tác điều tra.

NGUYỄN TÂN

BÌNH LUẬN

Tầm nhìn

Xe đâu tự điên mà người vận hành điên ấy chứ, ngoại trừ xe kẹt chân ga

Dũng

Quá nhiều vụ xe đâm, cán liên hoàn Nhưng tôi theo dõi chưa thấy có vụ nào có kết luận liên quan đên trách nhiệm của nhà sản xuất cả Chỉ thấy ghi nhận "đang điều tra làm rõ" Đành răng người lái chịu trách nhiệm chính nhưng Xe quay cuồng đâm húc như thế thì khả năng là chân người lái đã rời khỏi bàn đạp ga nhưng xe chỉ dừng lại khi không thể chay được nữa?

Ngọc

Sao dạo này có nhiều xe bán tải gây tai nạn kinh hoàng vậy? Chưa hết hung thần xe ben, container, xe buýt, xe tải... Nay lại thêm hung thần xe bán tải. Xã hội bao giờ mới bình yên đây?

Hungsg

1 xã hội mà người điều khiển phương tiện giao thông đi đúng phần đường, làn đường của mình mà vẫn bị thiệt mạng do xe con,xe bán tải lao sang phần đường ngược lại như vụ ở cầu kinh tẻ nay lại thêm 1 vụ nữa. dù CSGT tăng cường kiểm tra các loại phương tiện giao thông sau 10h đêm để đo nồng độ cồn

L. A. T

Xe bán tải mà cho lưu thông trong nội thành các tp như HN, HCM.... là một điều bất hợp lý. Sở GTVT tp HCM nên kiến nghị yêu cầu Cấm xe bán tải lưu thông trong các quận nội thành hoặc lưu thông theo giờ như xe tải nhẹ.

Mark Ng

Ông có biết xe bán tải là xe gì không vậy? Phán như thánh.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM