'Hiệp sĩ' Nguyễn Thanh Hải chính thức rời CLB chống tội phạm

LÊ ÁNH
LÊ ÁNH
Thứ Sáu, ngày 18/10/2019 - 13:08

(PLO)- Anh Nguyễn Thanh Hải nhận quyết định chính thức không còn là thành viên của Câu lạc bộ phòng chống tội phạm (CLB PCTP) phường Phú Hòa.

Ngày 18-10, bà Nguyễn Thị Kim Thúy - Chủ tịch UBND phường Phú Hòa (TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) cho biết phường đã có quyết định chính thức cho anh Nguyễn Thanh Hải rời CLB PCTP theo nguyên vọng.


Phường Phú Hòa cử cán bộ trực tiếp đưa quyết định cho anh Nguyễn Thanh Hải

"Phường có tổ chức buổi trao quyết định nhưng anh Hải không đến nhận nên chúng tôi đã cử người trực tiếp đưa quyết định đến trao cho anh Hải" - bà Thúy nói thêm.


"Hiệp sĩ "Nguyễn Thanh Hải  nói vẫn sẽ ra đường bắt cướp khi người dân cần tới mình

Về phần Nguyễn Thanh Hải, nói về quyết định thôi làm thành viên CLB, anh cho hay: "Đã hơn 22 năm gắn bó với CLB PCTP phường Phú Hòa, đấy là khoảng thời gian dài tôi và mọi người gắn bó với nhau chiến đấu chống lại cái xấu. Tôi cũng hơi buồn, khi chính thức rời khởi CLB PCTP. Nhưng tôi sẽ vẫn sẽ giúp người dân khi mọi người cần đến tôi".

LÊ ÁNH

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục