‘Hiệp sĩ’ đấu với 6 tên trộm để bắt nghi can trộm xe máy

An ninh trật tự

‘Hiệp sĩ’ đấu với 6 tên trộm để bắt nghi can trộm xe máy

(PLO)- Chiều ngày 28- 4, “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải (Đội PCTP phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) nhận được tin báo của anh Nguyễn Văn Thường (quê Thanh Hóa) về việc bị mất chiếc máy tại Khu công nghiệp Sóng Thần (phường Dĩ An, thị xã Dĩ An).

Bản tin liên quan


Nghi can áo đỏ bị 'hiệp sĩ' bắt giữ.

Lập tức ‘hiệp sĩ’ Hải qua chở đồng đội là Thạch Đạt chạy trên các ngã đường để tìm kiếm. Sau 2 giờ đồng hồ truy tìm, các ‘hiệp sĩ’ phát hiện 6 thanh niên đi 4 chiếc xe máy, trong đó có 1 xe máy nạn nhân vừa báo mất trộm. Anh Hải cùng đồng đội bám theo qua nhiều ngã đường và phát hiện nhóm nghi can chạy xe vào bãi giữ xe bệnh viện Quân Đoàn 4.

Lập tức anh Hải liền ập đến khống chế nghi can chạy xe của anh Thường. Thấy vậy, những người còn lại lao vào chống trả Hải và Đạt để giải cứu đồng bọn. Anh Đạt bị thương ở chân nhưng vẫn cùng ‘hiệp sĩ’ Hải khống chế bắt giữ được 1 nghi can cùng 2 chiếc xe máy áp giải về công an phường Dĩ An.

Tại đây, nghi can khai tên Nguyễn văn Linh (26 tuổi, quê Nghệ An). Bước đầu, Linh khai, để có tiền tiêu xài Linh cùng đồng bọn giả vờ vào xin việc ở các công trình xây dựng để trộm xe.

Vũ Hội

BÌNH LUẬN

Cô Một

các anh hiệp sĩ làm việc vì người dân tôi thấy làm có hiệu quả và tình người, chúc các anh thật nhiều sức khỏe để người dân được nhờ.

Hạnh

Các anh hiệp sĩ Bình Dương quá giõi, cầu chúc cho các anh được mạnh khoẻ, vì dân mà các anh ra tay.

Hiền

Nơi nơi đều có Thanh Hải thì tội phạm chắc không còn đường sống rồi, các anh rất tài, rất giỏi, rất tinh tường trong mọi hoàn cảnh, chúc các anh luôn khỏe mạnh và hết lòng vì dân vì nước, dẹp tan bọn cướp, cướp giật, giết người đem lại bình yên hạnh phúc cho nhân dân. Mong rằng ngành chức năng hết sức quan tâm chăm lo cho đội ngũ này đến nơi đến chốn, không để các anh thiệt bất cứ việc gì dù là nhỏ, vì công lao của các anh quá lớn rồi, người người ai ai cũng có tinh thần như các anh thì tội phạm trên đất VN này không còn nữa. Các anh cực khổ lắm mới tóm được tội phạm thì luật pháp cần phải nghiêm trị chứ đừng vịnh vào cái này, dựa vào cái kia, lách luật cho chúng, mà giảm nhẹ tội cho chúng là không nên cần phải mạnh tay trừng trị.

Hưng

Hay quá anh ơi. Chúc các anh có thêm nhiều chiến công. Bữa nào em rảnh lên Bỉnh Dương mời các anh đi ăn bửa cơm thân mặt nha.

Tài

A hải quá hay, chống trả lại thì chỉ có đường chết. Pháp luật phải nghiêm khắc với bọn này, xin chân thành cảm ơn anh cùng Thạch Đạt.

Ba búa

Quá tuyệt vời anh nguyễn Thanh Hải ơi, chúc anh cùng Thạch Đạt thật nhiều sức khoẻ.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM