Hiếp dâm người yêu của bạn

An ninh trật tự

Bùi Văn Tấn tại cơ quan công an. Ảnh: ANTĐ

Bùi Văn Tấn tại cơ quan công an. Ảnh: ANTĐ
(PLO)- Nam thanh niên bị bắt tạm giam vì nhiều lần hiếp dâm người yêu của bạn mình.

Bản tin liên quan

Ngày 30-1, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) ra quyết định định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Bùi Văn Tấn (32 tuổi, trú tại Thái Bình) để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Thông tin ban đầu, chị H. là sinh viên thanh nhạc của một trường đại học. Tấn quen chị H. vì chị này là người yêu của bạn Tấn.

Thời gian gần đây, do chị H. có xích mích người yêu, giữa chị và Tấn thường xuyên nhắn tin hỏi thăm nhau.

Hôm 17-1, Tấn điều khiển ô tô, tới đón chị H. đưa về Thái Bình để ăn cưới và hát tại đây.

21 giờ cùng ngày, chị H. nói Tấn đưa về Hà Nội để đi học. Trên đường đi, Tấn liên tục sàm sỡ nên bị cô gái phản ứng gay gắt.

Tấn “câu giờ” bằng cách đi lòng vòng quanh TP Thái Bình. Đến khoảng 24 giờ cùng ngày, thấy đường vắng vẻ, không có ai đi lại, Tấn dừng xe tìm cách thực hiện ý đồ đen tối.

Tấn dùng vải trói tay chị H. ra phía sau ghế lái và thực hiện hành vi cưỡng hiếp. Bị nạn nhân vùng vẫy, , Tấn đưa chị này vào khách sạn gần đó để thực hiện hành vi phạm tội.

Sau khi đưa chị H. về Hà Nội, Tấn thuê phòng ở một khách sạn trên phố Trần Quốc Vượng. Tiếp đó, Tấn nhắn tin, yêu cầu cô gái đến “chiều chuộng” mình, nếu không sẽ gửi những hình ảnh nhạy cảm mà Tấn đã chụp trước đó tại nhà nghỉ ở Thái Bình cho bạn trai nạn nhân.

Vì sợ hãi, chị H. buộc phải đến khách sạn và bị Tấn cưỡng bức. Về đến nhà trọ, chị H. đem chuyển kể với bạn mình và được khuyên tới công an trình báo sự việc.

PHÚC BÌNH

BÌNH LUẬN

tonydo

Phàm phạm tội hiếp dâm thì hoạn, lúc đó ai cũng sợ

Huỳnh Tuấn

Nói chung cô ấy cũng không phải dạng vừa đâu ... Nếu bị ngay trên xe thì mọi người thông cảm với cô gái và kịch liệt lên án gã trai kia ... chứ đằng này sau đó cùng nhau vào nhà nghỉ và còn chụp ảnh quay phim ... Thì thấy vô lý , phải chăng đây là vụ thông dâm , hoặc cô gái ấy âm mưu tống tiền gã trai bất thành nên tố cáo chăng ... Ngi ngờ lắm chứ .

tonydo

Chơi với bạn mà làm cái Trò cướp hước phổng tay trên bạn. Moing cơ quan tư pháp hảy xử tên nầy bằng cách Thiến 1lan62 cho tởn mà cũng không còn làm sao hiếp dâm nau73 cho được;để hắn nhịn thèm tới chết

Crazy Hoàn

Nạn nhân vùng vẫy mà đưa vào nhà nghỉ được? !

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM