Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc ở Đà Nẵng

LÊ PHI-TẤN TÀI
LÊ PHI-TẤN TÀI
Thứ Tư, ngày 29/4/2015 - 14:09

(PLO)- Vụ tai nạn thảm khốc xảy ra giữa xe khách giường nằm (BKS 74B. 00237) của nhà xe Tiến Thành, do tài xế Lê Nhật Phương (ở Quảng Trị) điều khiển (chạy tuyến BX Miền Đông -Đông Hà) tông vào xe ô tô (BKS 43A.12315) diễn ra vào khoảng 10 giờ sáng 29-4. Vụ tai nạn khiến cả một gia đình gồm bốn người tử vong và ba người khác bị thương rất nặng.

Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc ở Đà Nẵng.LÊ PHI - TẤN TÀIthực hiện.

Theo thông tin ban đầu, xe ô tô con khi đang lưu thông trên đường Hoàng Văn Thái nối dài từ hướng Bà Nà về TP Đà Nẵng khi đi qua ngã tư đường tránh Nam Hải Vân thì bị xe khách đâm vào và đẩy đi khoảng 50m.

Tại hiện trường xe ô tô con nát gần như hoàn toàn. Đây là vụ tai nạn hết sức thương tâm vì có hai trẻ nhỏ đi cùng cha mẹ đi trên xe đã bị tử vong.

Hàng ngàn người dân xã Hòa Sơn và các xã lân cận đã đến hiện trường xem vụ tai nạn. Đặc biệt, sau khi vụ tai nạn xảy ra thì nhiều thanh niên trong làng đã chạy ra để cứu hộ.

Họ dùng xà beng để cạy xe và lôi từng người bị nạn ra ngoài. Sau đó, người dân gọi điện báo công an sự việc. Khoảng 1 tiếng sau thì người nhà của nạn nhân đã đến hiện trường.

Hiện trường vụ tai nạn:
Bàng hoàng vì vụ tai nạn xảy raVụ tai nạn hết sức thảm khốc, chiếc xe bị biến dạng hoàn toàn

Địa điểm xảy ra tai nạn ngay tại ngã tư Hoàng Văn Thái nối dài và đường tránh Nam Hải Vân nhưng xe khách tông xe ô tô con đi xa khoảng 50m.

LÊ PHI-TẤN TÀI

Messi hồi hộp săn bàn thắng thứ 74 cho tuyển Argentina

Thứ Sáu, ngày 18/6/2021

(PLO)- Argentina và Uruguay đều hy vọng sẽ giành chiến thắng đầu tay ở Copa America 2021 khi đụng độ nhau tại sân vận động Mane Garrincha trong khuôn khổ bảng A sáng 19-6 (HTV Thể thao trục tiếp 7 giờ).

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục