Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng làm 7 người chết ở Thanh Hóa

ĐẶNG TRUNG
ĐẶNG TRUNG
Thứ Ba, ngày 23/3/2021 - 12:29

(PLO)- Vụ xe tải gặp nạn khiến 7 người tử vong ở bản Hắc, xã Trí Nang (Lang Chánh, Thanh Hóa) đang được cơ quan chức năng tích cực điều tra.

Trao đổi với PLO trưa ngày 23-3, Phó Chủ tịch UBND huyện Lang Chánh ông Phạm Văn Tuấn cho biết, ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn xe thương tâm khiến nhiều người chết, chính quyền địa phương các cấp đã đến chia buồn, thăm hỏi các gia đình có người gặp nạn.

Theo ông Tuấn, những người gặp nạn trên ca bin xe tải đều là những người lao động đi bốc keo thuê khi đang trên đường trở về nhà với gia đình sau một ngày làm việc. Đa số những người gặp nạn đều có điều kiện kinh tế khó khăn, còn có con nhỏ.

"Trước mắt chính quyền địa phương đã đến động viên trao số tiền gần 10 triệu đồng cho các gia đình nạn nhân lo mai táng theo phong tục địa phương. Đồng thời đề nghị cơ quan công an tích cực vào cuộc điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng", ông Tuấn cho biết.

Sáng cùng ngày lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa đã đến địa phương thăm hỏi các gia đình nạn nhân, đồng thời hỗ trợ ban đầu đối với những gia đình có người gặp nạn ở hai huyện Yên Định và Lang Chánh.

Trước đó, như đã đưa tin, xe tải chở keo gặp nạn trên dốc Bả Vai, bản Hắc (Trí Nang, Lang Chánh) khiến bảy người ngồi trong ca bin tử vong tại chỗ. Theo thông tin ban đầu, vào khoảng thời 21 giờ 15 khi xe ô tô 36C- 136.40 đang đổ theo hướng từ xã Trí Nang về thị trấn Lang Chánh đã đâm vào ta luy dương bên phải.

Bảy nạn nhân tử vong gồm: Phạm Thị Bích (41 tuổi), Lê Thị Thi (33 tuổi), Lê Thị Cảnh (37 tuổi), Lê Thị Sơn (49 tuổi), Lê Minh Lá (59 tuổi) đều ngụ ở xã Trí Nang (Lang Chánh) và hai người khác là Nguyễn Quốc Hương (48 tuổi) và Tô Văn Quang (47 tuổi) đều ngụ ở huyện Yên Định (Thanh Hóa).

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an tỉnh Thanh Hóa và các cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường, tiến hành công tác cứu hộ cứu nạn, khám nghiệm hiện trường, điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn kinh hoàng này.

Dưới đây là một số hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn thảm khốc, khiến nhiều người tử  vong.


Đầu xe tải bẹp dúm sau khi đâm vào vách núi.


Thời điểm xe chở keo gặp nạn có 7 người trên xe ô tô, trong đó có 5 người ở huyện Lang Chánh và 2 người ở huyện Yên Định.


Sau khi đâm vào vách núi, gỗ keo bung ra khỏi thùng xe tràn lên phía núi. 


Hiện trường cho thấy khi xe đang đổ đèo ở bản Hắc theo hướng từ xã Trí Nang về thị trấn Lang Chánh. 


Sau vụ tai nạn, chính quyền địa phương khẩn trương cứu hộ, cứu nạn.


Chồng cùng hai con gái của nạn nhân Lê Thị Thi (33 tuổi) bàng hoàng khi nghe tin vợ, mẹ tử vong trên chuyến xe định mệnh đêm qua.


Chính quyền địa phương đến thăm hỏi, động viên gia đình sớm vượt qua nỗi đau.


Hiện vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ nguyên nhân.

ĐẶNG TRUNG

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục