Hi hữu: Được thuê trộm ô tô với giá 5 triệu đồng

TIẾN ANH
TIẾN ANH
Thứ Năm, ngày 20/6/2019 - 18:01

(PLO)- Nạn nhân kể hàng đêm thường đỗ phương tiện của mình tại bãi taxi gần nhà, không rút chìa khóa xe, tới lúc bị mất mới tá hỏa.

Sáng 20-6, trong khi làm nhiệm vụ trên Quốc lộ 26 thuộc địa bàn xã EaĐar, huyện EaKar (Đăk Lăk), đội Tuần tra kiểm soát giao thông số 5 Công an tỉnh, phát hiện ô tô tải 78C- 024.38 loại 8 tấn có biểu hiện nghi vấn nên ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.


Lê Văn Định tại cơ quan công an.

Tuy nhiên tài xế không chấp hành mà nhấn ga bỏ chạy buộc lực lượng CSGT phải truy đuổi. Qua 2 km thì xe này bị chặn, tài xế xô cửa lao xuống đường chạy bộ và bị khống chế.

Qua làm việc, người này khai tên Lê Văn Định (32 tuổi, quê huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh, làm công nhân tại huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên). Tối 19-6, Định được một người đàn ông thuê trộm chiếc xe tải trên từ huyện Tây Hòa về TP Buôn Mê Thuột để lấy tiền công là 5 triệu đồng.

Nhận lời, Định tới bãi Taxi thuộc thị trấn Phú Thứ, huyện Tây Hòa, thấy chiếc 78C- 024.38 đang cắm sẵn chìa khóa liền nhảy lên lái đi. Người thuê Định chạy xe máy phía sau, một lúc thì rẽ đi đâu không rõ.

Khi giữ Định, công an xác minh nguồn gốc xe tải thì biết đó là của ông Nguyễn Văn Sinh, trú ở Thị trấn Phú Thứ, huyện Tây Hòa.  Ông Sinh kể hàng đêm thường đỗ phương tiện của mình tại bãi taxi gần nhà và không hay rút chìa khóa xe ra, tới lúc bị mất mới tá hỏa.

Hiện công an đã lập hồ sơ bàn giao Định cùng tang vật cho Cơ quan CSĐT Công an huyện EaKar để tiếp tục điều tra mở rộng.

TIẾN ANH

Nóng hôm nay: Báo động dịch ở bệnh viện; nhiều ca chủng Ấn Độ

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 8-5: Báo động bùng phát dịch COVID-19 tại bệnh viện; Nhiều BN COVID-19 mang chủng B.1.617.2 của Ấn Độ; TP.HCM dừng các dịch vụ thiết yếu, cấm tập trung trên 30 người; Làm đường ven sông Đồng Nai hơn 1.300 ;...

Bệnh viện Trung ương Huế cứu sống người thợ xây nghèo

Thứ Sáu, ngày 14/5/2021

(PLO)- Không đủ khả năng chi trả, người nhà của bệnh nhân đã quyết định xin đưa bệnh nhân về nhà. Tuy nhiên Bệnh viện Trung ương Huế đã trích kinh phí từ Quỹ hỗ trợ bệnh nhân nghèo của bệnh viện để hỗ trợ bệnh nhân.

Trong cộng đồng đã có mầm bệnh, phải sẵn sàng ‘trực chiến’

Thứ Sáu, ngày 14/5/2021

(PLO)- "Mặc dù các ổ dịch đang trong tầm kiểm soát nhưng như Ban Chỉ đạo đã nhấn mạnh nhiều lần, rõ ràng trong cộng đồng đã có mầm bệnh, với điều kiện giao lưu, thông thương hiện nay, có thể bùng phát ở bất kỳ địa phương nào, lây nhiễm cho bất cứ ai" - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam lưu ý.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục