Hi hữu con trai bắt trộm bò của cha

HỒNG TRÂM
HỒNG TRÂM
Thứ Ba, ngày 14/6/2016 - 15:30

(PLO)- Lợi dụng lúc cha ngủ say, Lâm đi ra chuồng bò dẫn trộm một con rồi thuê xe chở đến trại bò gần đó bán. Do nghi ngờ con bò là tài sản trộm cắp, chủ trại bò đã trình báo công an.

Ngày 14-6, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tam Bình (tỉnh Vĩnh Long) cho biết đang tạm giữ hình sự đối với Hồ Phương Lâm (25 tuổi, ngụ ấp Phú Điền, xã Song Phú, huyện Tam Bình) vì hành vi trộm cắp.
Thông tin ban đầu, khuya 10-6, tại nhà của ông Hồ Văn Thăng (48 tuổi, ngụ ấp Phú Điền, xã Song Phú, huyện Tam Bình) xảy ra vụ mất trộm một con bò, trị giá khoảng 22 triệu đông. Ông Thăng đã trình báo công an về việc mất trộm.
Cũng trong thời gian này, chủ trại bò Bảy Mập (tại địa phương) cũng trình báo cơ quan chức năng về việc một thanh niên đến bán bò nghi là tài sản trộm cắp.
Công an đã điều tra và tạm giữ Lâm, là con ruột của ông Thăng. Tại cơ quan điều tra, Lâm khai nhận vì thiếu tiền tiêu xài nên nhân lúc cha ngủ say, Lâm ra sau nhà dắt trộm một con bò rồi thuê xe chở đến trại bò bán.

HỒNG TRÂM

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Ronaldo ghi bàn thứ 100, Juventus áp sát Top 4

Thứ Năm, ngày 13/5/2021

(PLO)- Juventus đánh bại Sassuolo với tỷ số 3-1 tại vòng 36 Serie A.  Chiến thắng này có dấu ấn của Ronaldo khi anh là góp một bàn thắng và cũng là bàn thắng thứ 100 của ngôi sao người Bồ Đào Nha trong màu áo "Lão Bà". 

Nghệ sĩ có thể kiện bà Nguyễn Phương Hằng xúc phạm mình?

Thứ Năm, ngày 13/5/2021

(PLO)- Ngay khi sự việc diễn ra người bị xúc phạm cần lưu giữ hình ảnh, thông tin, các đoạn phim có hành vi vi phạm... làm chứng cứ và lập vi bằng để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình theo đúng quy định của pháp luật.

Đà Nẵng không ngủ, quyết đẩy lùi dịch bệnh

Thứ Năm, ngày 13/5/2021

(PLO)- Trước diễn biến hết sức phức tạp của dịch COVID-19, dù đêm hôm, khuya sớm, người Đà Nẵng tiếp tục kề vai sát cánh cùng chính quyền TP quyết tâm ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục