Hi hữu: 2 đứa trẻ lái ô tô ăn trộm tông vào cột điện

An ninh trật tự

Hi hữu: 2 đứa trẻ lái ô tô ăn trộm tông vào cột điện

(PLO)- Để có tiền chơi điện tử, hai đứa trẻ đã lẻn vào nhà dân trộm máy tính và lái chiếc ô tô gây tai nạn.

Bản tin liên quan

Vụ trộm xảy ra tại xã Lộ 25, huyện Thống Nhất, Đồng Nai do hai bé trai 12, 13 tuổi thực hiện.


Hai trộm nhí và chiếc xe tải bị lái tai nạn hư hỏng hết phần đầu xe. Ảnh: ĐB

Theo công an, khuya 17-12, HĐ (12 tuổi) biết xưởng tôn của gia đình anh Trần Hưng Lộc (ngụ xã Lộ 25, huyện Thống Nhất) không có người trông coi nên rủ MT (13 tuổi) đột nhập vào trong trộm tài sản để lấy tiền chơi điện tử.

Sau khi đột nhập vào trong, hai đứa trẻ lấy một máy vi tính xách tay bỏ lên cabin ô tô tải cắm sẵn chìa khóa. Đ. nổ máy, điều khiển xe chạy trốn về huyện Long Thành.

Khi đến địa bàn xã Lộc An (huyện Long Thành) Đ. quay đầu xe và đâm vào cột đèn chiếu sáng bên đường khiến đầu xe bên phải biến dạng.

Riêng T. ngồi bên phải cabin đã kịp bung cửa thoát thân trước khi xe lao vào cột đèn. Người dân phát hiện sự việc đã giữ Đ. và T. giao cơ quan công an.

Được biết cả hai trộm nhí này do ham chơi, nghiện trò chơi điện tử nên đã bỏ học.             

VŨ HỘI

BÌNH LUẬN

Giang

Hi hữu: 2 đứa trẻ lái ô tô ăn trộm tông vào cột điện... May phước là xe trộm không tông vào xe tải,. Xe cong hay vào người tham gia giao thông. Thiệt là hai con nít quỷ

Minh Hải

Rất nhiều hệ lụy đã xãy ra do trẻ NGHIỆN trò chơi điện tử. Điều ấy ai cũng thấy, ai cũng biết . Không biết những người có trách nhiệm có biết không. Rất mong rằng nhà nước nên xoa bỏ (cấm hẳn) hoặc hạn chế tối đa loại hình này. Các tiệm net cũng là nơi chứa chấp các loại tệ nạn hiện nay!

BÙI NGỌC

Mới từng ấy tuổi mà đã có hành vi này rồi

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM