Hé lộ nguyên nhân thanh niên chết tư thế quỳ ở Bình Thạnh

An ninh trật tự

Công an khám nghiệm hiện trường vụ án tối 24-12. Ảnh: Đ.C

Công an khám nghiệm hiện trường vụ án tối 24-12. Ảnh: Đ.C
(PLO)- Công an đã lập hồ sơ, tạm giữ một thanh niên nghi có liên quan đến vụ một người chết trong tư thế trói tay chân ở quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Bản tin liên quan

Chiều 25-12, Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM đã lập hồ sơ, tạm giữ một nam thanh niên tên V. (32 tuổi, ngụ Bến Tre) để điều tra do nghi ngờ có liên quan đến cái chết của anh T. (25 tuổi, ngụ Tiền Giang) được phát hiện vào đêm 24-12.

Tại cơ quan công an, V. khai là bạn của nạn nhân. Vào khoảng 21 giờ ngày 23-12, nạn nhân rủ V. chơi trò bạo dâm (BDSM một dạng trò chơi tình dục) tại phòng của nạn nhân. Trò chơi tình dục này trước đây cả hai đã thực hiện cùng nhau nhiều lần.

Đến khoảng 23 giờ ngày 23-12, V. điều khiển xe máy đến phòng trọ của anh T. trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh. Tại đây, V. cho hay anh T. có trang bị một số “công cụ” để phục vụ trò chơi, còn anh V. chỉ là người làm theo yêu cầu của anh T.

Rạng sáng 24-12, V. đóng cửa ra về. Đến trưa 24-12, người này liên lạc với nạn nhân nhiều lần nhưng không được. Khuya cùng ngày, V. quay lại phòng trọ của nạn nhân thì bị công an phát hiện, mời về trụ sở.

Như PLO đã thông tin, khoảng 21 giờ ngày 24-12, người dân phát hiện anh T. tử vong trong phòng trọ với tư thế quỳ, bị trói tay chân, phần đầu bị quấn băng keo nên trình báo công an.

Công an quận Bình Thạnh phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan và trích xuất camera để điều tra.

Thời điểm được phát hiện, nạn nhân mặc quần áo thun màu đen, trong phòng có nhiều dây và băng keo. Công an sau khi trích xuất dữ liệu camera và lời khai của người liên quan đã phát hiện một thanh niên nghi vấn đến phòng trọ nạn nhân vào tối 23-12 nên truy xét và mời về trụ sở làm việc.

Vụ việc đang tiếp tục điều tra, xử lý.

 

BDSM là một dạng đóng vai hoặc lựa chọn lối sống giữa hai cá nhân trở lên nhằm tạo sự căng thẳng, khoái cảm và giải thoát trong tình dục bằng những trải nghiệm đau đớn và quyền lực.

BDSM bao gồm nhiều hoạt động, dạng quan hệ và nhóm văn hóa khác nhau. Nhiều trong số những trải nghiệm này vẫn còn được xem là vượt ra ngoài những hành vi tình dục và quan hệ con người thông thường.

NGUYỄN YÊN

BÌNH LUẬN

Trung

Cột tay chân, băng keo quấn đầy người, khi đấu kiếm sao lại anh kia.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM