Hậu Giang: Án mạng vì bị chửi khi chạy xe ngược chiều

CHÂU ANH
CHÂU ANH
Thứ Tư, ngày 30/10/2019 - 16:15

(PLO)- Bị chửi do chạy xe ngược chiều, Dư và Tiến đã đến tận nơi nhóm người đang nhậu để đánh.

Công an tỉnh Hậu Giang đang tạm giữ Trần Khánh Dư (31 tuổi) và Đặng Ngọc Tiến (25 tuổi, cùng ngụ xã Vị Đông, huyện Vị Thủy) để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi đánh nhau dẫn đến chết người.


Bờ kè Xà No (đoạn thuộc khu vực 3, phường 5, TP Vị Thanh), nơi xảy ra vụ đánh nhau.

Tối 28-10, Cao Long Nhựt (19 tuổi, ngụ huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang) cùng với nhóm bạn nhậu ở bờ kè Xà No (đoạn phường 5, TP Vị Thanh).

Đến khoảng 1 giờ ngày 29-10, Nhựt và một bạn nhậu chạy xe đi mua thêm mồi. Trên đường về, thấy Dư và Tiến chạy xe máy ngược chiều nên bạn của Nhựt chửi hai người này.

Sau đó, Dư và Tiến quay xe đuổi theo Nhựt cho đến địa điểm nhóm của Nhựt đang ngồi nhậu. Tại đây hai nhóm đã xông vào đánh nhau, trong lúc ẩu đả Dư lấy dao đâm Nhựt một nhát rồi bỏ chạy.

Ngay sau đó Nhựt được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi. Đến 4 giờ 30 phút cùng ngày, Dư bị bắt, sau đó Tiến ra đầu thú.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

CHÂU ANH

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục