Hành khách quấy phá, tấn công nhân viên và an ninh hàng không

An ninh trật tự

Hành khách quấy phá, tấn công nhân viên và an ninh hàng không

(PLO) – Chiều ngày 21-6, Trung tâm an ninh hàng không (Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng) cho biết, vừa thực hiện lập biên bản xử lý vi phạm đối với một hành khách có hành vi quậy phá, lao đầu vào kính lan can cầu thang, tấn công nhân viên hãng bay và lực lượng an ninh hàng không.

Bản tin liên quan

Theo cơ quan an ninh hàng không, vào chiều ngày 19-6, Trực ban Trung tâm an ninh hàng không nhận được thông báo, tại quầy vé giờ chót của hãng VietJet có hai hành khách đang to tiếng, ồn ào, gây mất an ninh trật tự.

Trong quá trình làm việc với hãng VietJetAir, ông Hải có hành vi cầm bảng hướng dẫn tại quầy ném vào nhân viên hãng VietJet Air. Lực lượng an ninh có mặt tại khu vực phối hợp với Cảng vụ hàng không miền Trung đến nhắc nhở, ổn định tình hình nhưng hai hành khách nói trên vẫn không trật tự.

Đến 15h30 cùng ngày, ông Hải tiếp tục có hành động to tiếng, gây mất an ninh trật tự, tấn công nhân viên VietJet Air nên lực lượng an ninh hàng không phải ngăn chặn, cưỡng chế đưa về phòng trực ban để xử lý.

Trong quá trình mời về phòng làm việc, ông Hải có hành vi quậy phá, lao đầu vào kính lan can cầu thang, tấn công lại lực lượng chức năng.


Hành khách quậy phá, tấn công an ninh hàng không (Ảnh chụp từ camera)

Qua xác minh, ông Hải là hành khách đưa tiễn. Người nhà của ông Hải đến trễ chuyến bay của hãng VietJet Air nên hai hành khách đã có bức xúc, to tiếng. Lực lượng an ninh hàng không đã lập biên bản vi phạm và bàn giao ông Hải cho công an phường Hòa Thuận Tây (quận Hải Châu, Đà Nẵng) xử lý.

Tang vật thu giữ gồm: một túi xách màu đen trong đó có bộ quần áo, một chai chất lỏng (không kiểm tra nội dung bên trong). Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, xử lý.

TẤN TÀI

BÌNH LUẬN

Quang NG

Bác đó đúng là sai rồi, không suy nghĩ kĩ gì hết

Tai Tran

Phạt thật nặng những người như vầy nè

Bùi Hữu

dùng biện pháp cưỡng chế là đúng, chú này manh động quá, việc gì cũng nên để từ từ chứ

Long Hoang

giận quá thì mất khôn, một người lớn tuổi trải đời nhiều lại không thể kiềm chế cảm xúc

Hữu Phước

Ơn giời, bác ấy thật là hết nói luôn, làm sao mà lại để xảy ra chuyện như vậy trời.

Hoài Thương

Nổi nóng như vậy là bác ấy sai lớn rùi, dù gì cũng đang ở sân bay và mọi chuyện cũng rất rõ ràng thế mà.

Phạm Hương

Tấn công người khác như vậy là bác ấy sai rùi, mình nghĩ cũng nên mở một khóa đào tạo đi máy bay lần đầu.

Lê Tuấn

nếu là do đi trễ bị cắt chuyến thì nổi nóng là không đúng đâu

Hiện thêm bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM