Hành động kỳ lạ trong tai nạn làm bé 2 tuổi tử vong ở Bình Tân

An ninh trật tự

Hành động kỳ lạ trong tai nạn làm bé 2 tuổi tử vong ở Bình Tân

(PLO)- Người đàn ông chở theo người phụ nữ cùng hai cháu nhỏ va chạm với xe tải khiến bé trai 2 tuổi bị  tử vong. Bất ngờ là sau đó, người này lên xe máy tiếp tục đi...

Bản tin liên quan

Khoảng 16 giờ 30 chiều ngày 17-8, xe tải biển số TP.HCM chạy trên đường Tây Lân, hướng từ quốc lộ 1 vào khu dân cư.

Khi vừa qua đường Bến Lội (phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, TP.HCM) khoảng 100 mét thì ô tô này va quệt với một xe máy (hiện chưa xác định được biển số), do người đàn ông điều khiển chở người phụ nữ cùng hai cháu nhỏ lưu thông hướng ngược lại.


Sau va chạm, người chở bé trai không dừng lại giải quyết mà rời đi. Ảnh HT.

Va chạm khiến bé trai 2 tuổi ngã ra đường và bị xe tải cán qua người, tử vong tại chỗ. Sau tai nạn, người đàn ông tiếp tục chở 2 người còn lại rời đi.

Theo người dân, 3 người còn lại ngồi trên xe không bị thương, không rõ là đi vào bệnh viện hay đi đâu.

Lực lượng chức năng sau đó có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra xử lý vụ việc. Tuy nhiên, người đàn ông cùng người phụ nữ chưa thấy quay trở lại giải quyết.

Theo phản ánh, đường Tây Lân, quận Bình Tân có diện tích mặt đường nhỏ hẹp. Trong khi đó, người bán hàng rong tập trung buôn bán hai bên đường chiếm hết lối đi gây rất nhiều khó khăn trong việc đi lại của người tham gia giao thông.

NGUYỄN TÂN

BÌNH LUẬN

Thái Bình Dương

Không cần phải đoán mà chính xác là bọn bắt cóc, chăn dắt trẻ em. Cần điều tra để bắt ngay

Lê Công Dân

Công an cần truy xét 2 người này vì chắc chắn là tội phạm họ mới bỏ rơi trẻ em tử vong do sợ liên luỵ. Đúng là những kẻ bất nhân, cần được xử lý.

Nguyễn Song Giang

Không có cha mẹ, người thân nào bỏ con, bỏ cháu mình khi bị tai nạn thương vong. Đây đúng là bọn chăn dắt trẻ ăn xin chở cháu bé đi làm ăn. Bọn chúng sợ liên lụy nên bỏ mặc cháu bé ở lại hiện trường

Tam nguyen

Không thể là người thân của trẻ bị nạn mà có thể là bọn chăn dắt hoặc bắt cóc trẻ em.

Lich

Theo tôi đoán khả năng 2 người đó là bọn chăn dắt trẻ đi ăn xin nên xảy ra tai nạn chết người nên sợ liên lụy nên bỏ chốn

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM