Hàng xóm giết nhau vì cái rãnh thoát nước

Thứ Ba, ngày 13/3/2012 - 09:38

Chỉ vì không cho máy xúc xúc phần đất trước nhà mình để khơi thông rãnh thoát nước, hai người hàng xóm “tối lửa tắt đèn” Nguyễn Văn Năng và Nguyễn Văn Hạnh cùng ở huyện Chương Mỹ (Hà Nội) đã lao vào đánh nhau. Hậu quả là anh Hạnh thiệt mạng.

Sự việc đau lòng bắt đầu vào khoảng 15 giờ 30 phút ngày 9-3 khi anh Nguyễn Văn Hạnh (37 tuổi, ở thôn Yên Kiện, xã Đông Phương Yên, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội) thuê 1 chiếc máy xúc đến khơi thông rãnh thoát nước thải bị tắc trước cửa nhà mình.

Trong lúc khơi thông rãnh nước, khi máy xúc đến phần đất thuộc nhà của Nguyễn Văn Năng (36 tuổi, là hàng xóm nhà anh Hạnh) thì anh Năng không cho máy xúc múc đất. Hai người đã to tiếng cãi vã, rồi lao vào đánh nhau. Người nhà của Năng thấy vậy cũng lao ra “tiếp sức” cho người thân.

Nguyễn Văn Năng sau khi ra cơ quan công an đầu thú
 
Trong lúc xô xát, Năng cùng 2 em trai là Nguyễn Văn Đàn (23 tuổi), Nguyễn Văn Hoan (32 tuổi) và vợ là Đỗ Thị Thưa dùng gậy tre và tuýp sắt đánh trọng thương anh Hạnh.

Thấy anh Hạnh gục ngã tại chỗ, Năng cùng người thân mới chịu dừng tay và bỏ trốn. Anh Hạnh được mọi người đưa đi cấp cứu, nhưng đã tử vong sau đó.

Khi biết anh Hạnh tử vong, Năng đã đến Cơ quan điều tra đầu thú. Hiện Cơ quan Công an huyện Chương Mỹ đang tiếp tục điều tra, hoàn tất hồ sơ đề nghị truy tố Năng và các đối tượng liên quan trước pháp luật.

Theo N.Quyết (NLĐO)

Lãnh đạo Sở Y tế: Không có chuyện ngưng tiêm vaccine Pfizer

Thứ Ba, ngày 28/9/2021

(PLO)- Chánh Văn phòng Sở Y tế TP.HCM khẳng định: Không có chuyện ngưng tiêm vaccine Pfizer. Cho đến thời điểm này, Sở Y tế không có văn bản nào chỉ đạo ngưng tiêm. Hiện sở đang phân bổ cho các địa phương để tiếp tục tiêm.

Đừng hỗ trợ doanh nghiệp kiểu 'ném đá ao bèo'

Thứ Ba, ngày 28/9/2021

(PLO)- Trong thời điểm các doanh nghiệp đã cạn kiệt sức sống, các ngân hàng thương mại cần hỗ trợ mạnh tay hơn để các doanh nghiệp phục hồi, vượt qua "đại nạn" do COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục