Hàng trăm dân chơi phê ma túy ở quán bar 030X8

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Tư, ngày 24/7/2019 - 16:52

(PLO)- Trong số hàng trăm người được công an đưa về trụ sở kiểm tra thì có đến hơn 200 người được xác định dương tính với ma túy.

Khoảng 2 giờ ngày 24-7, hàng trăm công an thuộc Đội 2, Phòng cảnh sát Hình sự (PC02), Công an TP.HCM phối hợp với Phòng cảnh sát quản lý hành chính quản lý trật tự xã hội, Công an quận 1 ập vào quán bar 030X8 trên đường Nam Quốc Cang (quận 1).


Cảnh sát xác định có hơn 200 người dương tính với ma túy tại quán bar. Ảnh HT.

Phát hiện lực lượng chức năng, hàng trăm dân chơi bên trong nháo nhào. Trong cảnh hỗn loạn và tiếng nhạc đinh tai, nhiều người tìm cách tháo chạy nhưng đều bị giữ lại.


Hiện công tác sàng lọc phân loại để xử lý vẫn đang được công an tiến hành. Ảnh HT.

Qua kiểm tra, công an phát hiện nhiều gói chứa ma túy nằm vương vãi khắp sàn nhà, gầm ghế Sofa và trong cả hộc tủ của nhân viên quán.

300 nam nữ có biểu hiện nghi vấn được đưa về trụ sở PC02 để làm việc. Qua kiểm tra nhanh, cảnh sát phát hiện hơn 200 người dương tính với ma túy.

Hiện công tác sàng lọc kiểm tra vẫn đang được tiến hành. Công an cũng lập biên bản xử lý nhiều lỗi vi phạm với đơn vị kinh doanh này như hoạt động quá giờ quy định, để khách sử dụng ma túy.

NGUYỄN TÂN

Tuyển Ý chưa có đối thủ, Đan Mạch âu lo

Thứ Sáu, ngày 25/6/2021

(PLO)- 16 đội bóng xuất sắc vượt qua vòng bảng sẽ tiếp tục hành trình chinh phục đỉnh vinh quang Euro 2020 từ ngày 26-6 với những cặp đấu nảy lửa và không khoan nhượng.

Video đồ họa: Hiểu đúng việc thử nghiệm và hiệu quả vaccine

Thứ Sáu, ngày 25/6/2021

(PLO)- Các loại vaccine ngừa Covid-19 có những chỉ số hiệu quả khác nhau. Vậy có nên dựa vào chỉ số tỉ lệ hiệu quả để so sánh chất lượng vaccine? Và mục đích của vaccine có phải để giúp con người miễn nhiễm hoàn toàn với virus?

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục