Hàng trăm cảnh sát bao vây nhóm bảo kê ở Đồng Nai

VŨ HỘI
VŨ HỘI
Thứ Ba, ngày 5/5/2020 - 20:16

(PLO)- Hàng trăm cảnh sát bao vây nhóm giang hồ chuyên bảo kê chợ khu vực công nhân do người phụ nữ biệt danh Loan “cá” cầm đầu.

Chiều 5-5, hàng trăm cảnh sát Công an tỉnh Đồng Nai đã bao vây bắt giữ băng nhóm giang hồ chuyên thu tiền bảo kê tại khu vực ven Khu công nghiệp Thạnh Phú (huyện Vĩnh Cửu).

Công an vây bắt nhóm nghi can. Ảnh: VH

Khi nhóm nghi can đến một cửa hàng chuyên bán sữa trên đường Đồng Khởi (xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu) thu tiền bảo kê thì các trinh sát ập vào bắt quả tang. Phát hiện công an, nhiều nghi can bỏ chạy nhưng lực lượng công an đã kịp thời khống chế.

Qua xác minh nhanh, công an xác định nhóm giang hồ này do Lý Thị Loan (còn gọi Loan “cá”, 39 tuổi) và Hoàng Thị Tuyết Nhung (35 tuổi, cùng ngụ TP Biên Hòa) cầm đầu.


Loan "cá" bị bắt. 

Đây là nhóm giang hồ chuyên thực hiện thu tiền bảo kê các hộ kinh doanh và bán hàng ở chợ tự phát khu vực hai bên đường Đồng Khởi và đường 768, gần Công ty Changshin Việt Nam (thuộc Khu công nghiệp Thạnh Phú). Nhóm này dùng vũ lực đe dọa, khống chế buộc những người bán hàng phải nộp tiền 1-1,5 triệu đồng/tháng để được buôn bán. Riêng những người bán dạo thì phải nộp 50.000 đồng/ngày.

Hiện cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ. 

VŨ HỘI

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục