Hàng loạt quán karaoke gỡ biển quảng cáo

An ninh trật tự

Hàng loạt quán karaoke gỡ biển quảng cáo

(PL)- Chiều 6-11, hàng loạt quán karaoke trên các tuyến phố Nguyễn Khang, Quan Hoa, Trần Thái Tông, Nguyễn Ngọc Vũ… ở Hà Nội đã và đang tháo dỡ những tấm biển quảng cáo “khủng”, đặt sai quy định.

Theo UBND quận Cầu Giấy, với 11 quán karaoke không có giấy phép, quận đã yêu cầu đóng cửa; 87 quán còn lại phải tháo dỡ các biển, bảng quảng cáo sai, mất an toàn cháy nổ.

“Đến thời điểm hiện tại, tất cả quán karaoke trên địa bàn đã và đang tháo dỡ phần mặt nạ của biển quảng cáo và sẽ tháo dỡ nốt phần khung đính vào tường. Sau quán karaoke, chúng tôi sẽ tổng kiểm tra với các nhà nghỉ, khách sạn, nhà hàng…” - ông Trần Việt Hà, Phó Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy (Hà Nội), thông tin.


Biển quảng cáo bị tháo dỡ bán ve chai. Ảnh: TP

Theo ghi nhận của chúng tôi, trên đường Quan Hoa hầu hết quán karaoke đều treo biển tạm nghỉ để sửa chữa. Một chủ quán karaoke cho biết: “Sau khi quận Cầu Giấy yêu cầu tạm đình chỉ kinh doanh karaoke trên địa bàn, tôi cho một số nhân viên tạm nghỉ việc để sửa chữa, bổ sung các điểm còn thiếu về PCCC”.

Một chị mua ve chai cho hay hai ngày qua đồng nghiệp của chị bớt đi mua dạo vì rất nhiều quán karaoke gỡ biển quảng cáo bán ve chai.

TUYẾN PHAN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM