Hàng chục người vây bắt kẻ trộm xe ở Bình Thuận

PN
PN
Thứ Ba, ngày 15/9/2020 - 18:00

(PLO)- Kẻ trộm chạy được khoảng 2 km thì thúc thủ vì người dân tham gia truy bắt quá đông, quyết liệt.

Ngày 15-9 tại xã Hàm Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam (Bình Thuận) hàng chục người dân địa phương đã bao vây và truy đuổi hơn 2 km, bắt giữ được tên trộm xe máy giao cho cơ quan công an.


Tên trộm xe bị bắt giữ. Ảnh: PN

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, Bùi Đức Bảo (48 tuổi, ngụ phường Hưng Long, TP Phan Thiết) vào nhà chị Lý Thị Ng. (thôn Ba Bàu, Hàm Thạnh) trộm xe máy rồi lên xe nổ máy thoát thân.

Phát hiện vụ việc, chị Ng. tri hô cùng hàng xóm dùng xe mô tô truy đuổi. Trên đường khi nghe hô hoán, rất nhiều người dân địa phương đã tham gia truy bắt. Sau khi luồn lách chạy được khoảng hơn 2 cây số, khi đến thôn Dân Hòa, xã Hàm Thạnh thì Bảo bị người dân bắt giữ, giao cho cơ quan công an. 

Trước đó cũng tại xã Hàm Thạnh, vào sáng 11-9, một thanh niên đột nhập vào nhà người dân trộm xe máy và cũng bị người dân địa phương truy đuổi. Khi kẻ trộm chạy về hướng QL1, đến đoạn giao với đường sắt thì tông vào một người dân đi xe máy và té xuống đường sau đó bỏ xe chạy bộ tẩu thoát.


PN

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Kỷ luật nguyên Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai

Thứ Ba, ngày 15/6/2021

(PLO)- Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2015-2020 và ông Vũ Văn Lâu, nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Giám đốc Công an tỉnh bị kỷ luật bằng hình thức khiển trách.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục