Hàng chục người dương tính ma túy trong bar ở Bình Dương

LÊ ÁNH
LÊ ÁNH
Thứ Hai, ngày 16/9/2019 - 12:35

(PLO)- Đáng nói là ba lần kiểm tra, cơ quan công an phát hiện hàng trăm thanh niên dương tính với ma túy trong quán bar này.

Ngày 16-9, Công an thị xã Thuận An (Bình Dương) cho biết vừa phát hiện hàng chục thanh niên dương tính với ma túy tại quán bar Diamond Luxury nằm trong khu dân cư Việt Sing (phường An Phú).


Lực lượng chức năng phát hiên 39 thanh niên nam nữ dương tính với chất ma túy vào rạng sáng 15-9.

Trước đó, rạng sáng 15-9, Công an thị xã Thuận An phối hợp với Công an phường An Phú bất ngờ kiểm tra hành chính quán bar Diamond Luxury.

Phát hiện lực lượng công an, mọi người trong quán bar nháo nhào bỏ chạy nhưng đều bị giữ lại. Qua kiểm tra nhanh, cơ quan công an phát hiện 39 thanh niên dương tính với chất ma túy. Bên cạnh đó, chủ quán bar còn không ký hợp đồng lao động theo quy định đối với nhân viên làm việc tại đây và mắc một số lỗi vi phạm khác.


Qua ba lần kiểm tra, phát hiện hơn 200 thanh niên nam nữ dương tính với chất ma túy.

Theo Công an thị xã Thuận An, trong vòng một tháng nay trở lại đây, quán bar này bị kiểm tra ba lần và cả ba lần đều phát hiện có người dương tính với chất ma túy với tổng số lên tới hơn 200 người.

Hiện cơ quan chức năng đang hoàn tất thủ tục xử phạt các thanh niên dùng ma túy và những vi phạm của chủ quán bar này.

LÊ ÁNH

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục