Hàng chục người dân Biên Hòa đốt xe, đánh 2 kẻ trộm chó

VŨ HỘI
VŨ HỘI
Thứ Sáu, ngày 28/7/2017 - 09:41

(PLO)- Phát hiện hai kẻ trộm chó, người dân hô hào vây bắt, đốt xe, đánh hai kẻ trộm.

Sự vụ việc xảy vào rạng sáng ngày 28-7 tại khu vực ấp Tân Cang (xã Phước Tân, TP Biên Hòa, Đồng Nai).

Theo thông tin ban đầu của công an xã Phước Tân, khoảng 6 giờ sáng cùng ngày, người dân phát hiện hai thanh niên đi trên chiếc xe máy vào khu vực ấp Tân Cang  dùng kích điện bắt trộm chó.

Ngay sau đó hàng chục người dân truy đuổi bắt gữ lại. Mọi người phát hiện trong bao tải trên xe của hai kẻ trộm có 7 con chó.Người dân bức xúc đốt xe, đánh gục tại chỗ hai người trộm chó.  Cảnh sát 113 có mặt để đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Vì bức xúc thời gian gần đây khu vực bị mất nhiều chó nên người dân đã xông vào đánh khiến hai “cẩu tặc” nằm bất động. Không dừng lại đó, người dân còn đốt xe của kẻ trộm chó.

Sau khi nhận được tin báo, công an địa phương cùng cảnh sát 113 có mặt tại hiện trường để bảo vệ, đưa hai nghi can đến bệnh viện cấp cứu.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ. 

VŨ HỘI

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục