Hai tàu vỏ gỗ rượt nhau trên vịnh Hạ Long

HẢI ĐƯỜNG
HẢI ĐƯỜNG
Thứ Hai, ngày 27/3/2017 - 17:52

(PLO)- Công an TP Hạ Long đang tạm giữ hai tàu vỏ gỗ, lắp máy có hành vi truy đuổi nhau trên vịnh Hạ Long.

Trước đó, ngày 21-3, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video ghi lại cảnh hai chiếc tàu gỗ có hành vi rượt đuổi nhau trong khu vực Vịnh Hạ Long. Một thanh niên trên chiếc tàu to cầm một cây gậy dài ném về phía tàu nhỏ trong sự chứng kiến của nhiều người. Rất nhiều người dân, du khách có mặt trên Vịnh Hạ Long bức xúc.


Hai tàu rượt nhau trên vịnh Hạ Long (ảnh cắt từ clip Facebook).

Sáng nay (27-3), Đại tá Lê Duy Tấn, Trưởng Công an TP Hạ Long, cho biết đơn vị đang tạm giữ hai tàu nói trên.

Trong hai tàu vỏ gỗ này, chiếc tàu to rượt đuổi mang biển kiểm soát QN 1096 TS đã đăng ký, đăng kiểm; chiếc còn lại không có đăng ký, đăng kiểm nên cơ quan chức năng sẽ tịch thu.

Chủ hai tàu gỗ làm nghề câu cá, cào hàu và bán hàng rong trên Vịnh. Trong đó, chủ tàu QN 1096 TS từng bị xử phạt về hành vi bán hàng rong sai quy định.

HẢI ĐƯỜNG

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Siêu phẩm từ giữa sân và cú sốc ở Hampden Park

Thứ Hai, ngày 14/6/2021

(PLO)- Người hùng Patrik Schick đã ghi hai bàn thắng, trong đó có siêu phẩm sút xa từ giữa sân giúp Czech bất ngờ đánh bại đội chủ nhà Scotland 2-0 ở bảng D VCK Euro 2020 trên sân Hampden Park.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục